xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Hướng dẫn cách chơi Bronco Spirit Slot đầy đủ từ A-Z

Bronco Spirit Slot là tựa game được phát triển bởi Pragmatic Play chạy trên 5 cuộn phim và 75 hàng thanh toán, đồng thời sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình đến một thảo nguyên vô tận. Đây là một trò chơi theo chủ đề Miền Tây hoang dã sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu cách thức và cố gắng thuần hóa một loài động vật hoang dã tuyệt đẹp – loài Mustang vĩ đại. Hãy sẵn sàng tham gia cuộc phiêu lưu thực sự tại chuyên mục tin tức k8 hôm nay nhé!

Đánh giá Bronco Spirit Slot K8

Cưỡi qua những thảo nguyên tuyệt đẹp trong Bronco Spirit Slot đi kèm với các đặc quyền. Tuy nhiên, trước khi xem xét các phần thưởng của trò chơi, hãy xem xét đến thiết kế khá ấn tượng cửa tựa game. Chủ đề của trò chơi xoay quanh Miền Tây Cổ với các tài liệu tham khảo về người Mỹ bản địa trên guồng quay. Điều đầu tiên người chơi sẽ nhận thấy khi bắt đầu trò chơi là nhạc nền khá mê hoặc phát ở phía sau.

Một hẻm núi âm u tạo thành bối cảnh của trò chơi trong khi các cuộn phim chứa đầy quân thuổng, gậy, kim cương và trái tim là những biểu tượng có giá trị thấp hơn. Bảng thanh toán của trò chơi cũng có biểu tượng mũ lông, lều, trống, tomahawks, tẩu thuốc và lửa trại. Hơn nữa, còn có một nhân vật nữ được miêu tả trong game lấy cảm hứng rõ ràng từ Pocahontas. Cuối cùng, có biểu tượng bronco bổ ích nhất mang lại khoản thanh toán gấp 10 lần tiền cược cho người chơi.

Đánh giá Bronco Spirit Slot K8
Đánh giá Bronco Spirit Slot K8

Trong các phiên chơi trò chơi trên Bronco Spirit Slot, người chơi nên chú ý đến các biểu tượng WILD, như thường lệ nó sẽ thay thế các biểu tượng khác trên guồng. Hơn thế nữa, việc xuất hiện năm biểu tượng WILD trên một dòng thanh toán sẽ mang lại số tiền thắng cược lên tới gấp 10 lần cho người chơi. Hơn nữa, các biểu tượng WILD của trò chơi xuất hiện dưới dạng các biểu tượng WILD chuyển vùng đặc biệt trong phần thưởng Vòng quay miễn phí..

Anh em có thể chọn chơi Bronco Spirit Pragmatic Play slot K8 trên tất cả các thiết bị iOS, Android và Windows – bao gồm máy tính để bàn (máy tính xách tay và PC), điện thoại di động và máy tính bảng. Chất lượng đồ họa không bị ảnh hưởng trên các thiết bị có kích thước màn hình nhỏ.

Luật chơi Bronco Spirit Slot K8

Biểu tượng chính trong game

Các biểu tượng có giá trị thấp là quân bài, quân bích, gậy, trái tim và kim cương. Các biểu tượng cao cấp được tạo thành từ lửa trại, rìu, tẩu thuốc, trống, lều trại, mũ đội đầu bằng lông vũ, một phụ nữ da đỏ bản địa và con ngựa.

Biểu tượng cuối cùng là biểu tượng hoàng hôn Bonus được trả cao nhất gấp 10 lần cho 5 biểu tượng xuất hiện trên một dòng thanh toán. Biểu tượng WILD cũng là một biểu tượng có giá trị cao mang lại gấp 10 lần cho năm biểu tượng trên một dòng cũng như thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra chiến thắng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng biểu tượng WILD chỉ xuất hiện ở vòng quay thứ 10 trong trò chơi cơ bản, trong khi nó có một vai trò lớn trong vòng thưởng, có thể di chuyển khắp các guồng để tăng thêm gia vị cho hành động.

Luật chơi Bronco Spirit Slot K8
Luật chơi Bronco Spirit Slot K8

Tỷ lệ RTP & Giới hạn cược

Bronco Spirit Slot K8 là tựa game gồm 5 cuộn, 65 hàng thanh toán có thể chơi được từ 25 xu đến 125 xu mỗi lần quay. Đội hình chiến thắng được tạo bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng phù hợp trở lên trên bất kỳ dòng thanh toán nào trong số 75 dòng thanh toán.

Với chức năng Tự động phát trong đó anh em có thể chọn số lượng vòng quay tự động (từ 10 đến 100). Ngoài ra còn có các tùy chọn để dừng tự động phát nếu số dư giảm hoặc giảm theo số tiền đã chọn.Người chơi cũng có thể tự động dừng tham gia khi đã đạt mức chiến thắng mong muốn.

Phương sai trung bình là 96,51%, số tiền thắng tối đa cho mỗi lần quay là 750 x tiền cược . Điều này đạt được bằng cách lấp đầy các cuộn phim bằng biểu tượng Broncos hoặc Wilds.

Tính năng thưởng trong Bronco Spirit Slot 

Biểu tượng WILD

Biểu tượng Wild trong trò chơi có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng Tiền thưởng. Ngoài ra, biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện ở vòng quay thứ 10 trong trò chơi cơ bản và nó có thể xuất hiện dưới dạng Roaming Wild trong vòng Quay miễn phí thưởng. Biểu tượng hoàng hôn Bonus có thể xuất hiện trên tất cả các cuộn phim.

Tính năng tiến bộ

Trò chơi được chơi theo chuỗi 10 vòng quay có thể được mua bằng bất kỳ khoản cược nào. Số vòng quay sẽ tăng dần từ vòng quay này sang vòng quay tiếp theo cho đến khi đạt đến con số 10, sau đó sẽ đặt lại và bắt đầu lại từ 1. Tất cả Đồng xu vàng Mustang chạm vào guồng trong 10 chu kỳ quay sẽ được thu thập trong một đồng hồ hiển thị trên đầu các cuộn phim.

Cược thủ có thể thu thập tối đa 20 Xu và khi kết thúc vòng quay thứ 10, tất cả số xu thu thập được sẽ quay trở lại guồng dưới dạng biểu tượng Wild. Lưu ý rằng mỗi lần thay đổi đặt cược sẽ đặt lại số chu kỳ 10 vòng quay về 1.

Tính năng thưởng trong Bronco Spirit Slot 
Tính năng thưởng trong Bronco Spirit Slot 

Vòng quay miễn phí

Đạt được ít nhất 3 biểu tượng Tiền thưởng ở bất kỳ đâu trên guồng sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Số vòng quay được thưởng sẽ tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Tiền thưởng đã kích hoạt tính năng này, nhưng sẽ có 2 tùy chọn cho mỗi vòng quay để lựa chọn. 

Việc kích hoạt ba biểu tượng sẽ đưa ra lựa chọn 5 vòng quay với  7 biểu tượng WILD hoặc 15 vòng quay với 4 biểu tượng WILD. Với bốn biểu tượng kích hoạt, anh em có thể lựa chọn 10 vòng quay với 7 biểu tượng WILD hoặc 30 vòng quay với 4 biểu tượng WILD. Nếu tính năng này được kích hoạt bằng 5 biểu tượng WILD, anh em có thể chọn giữa 15 vòng quay với 7 biểu tượng WILD và 45 vòng quay với 4 biểu tượng WILD. Bất kỳ số lượng Wild nào cũng có thể tiết lộ số nhân x2 và hơn 3 biểu tượng Tiền thưởng sẽ kích hoạt vòng Quay miễn phí có thưởng mới và kết thúc vòng quay hiện tại.

Cách chơi Bronco Spirit Slot K8

Nếu bạn đã quen với các trò chơi slot Pragmatic Play, bạn sẽ thấy Bronco Spirit Slot là một trò chơi đơn giản. Hướng dẫn này nhằm giúp người chơi mới tham gia một cách nhanh chóng và dễ dàng:

Tạo một tài khoản chơi tại nhà cái K8bet, thực hiện nạp tiền vào tài khoản để tham gia chơi.

Tìm kiếm “Bronco Spirit” trong hộp tìm kiếm của mục slot game.

Có thể chọn tăng hoặc giảm số tiền đặt cược của mình

Chỉ cần nhấp vào “Quay” để quay guồng và tận hưởng niềm vui

Bronco Spirit Slot được phát triển bởi Pragmatic Play có thể đặt cược ở bất kỳ mức nào từ €0,25 đến €125 trên tất cả các thiết bị.

Có 75 dòng thanh toán cố định để chơi và toàn bộ trò chơi được đặt trong bối cảnh là một thung lũng sa mạc tuyệt đẹp. Bronco Spirit Slot có các vòng thưởng hấp dẫn và cơ hội nhận được rất nhiều tiền.

Cách chơi Bronco Spirit Slot K8
Cách chơi Bronco Spirit Slot K8

Kết luận

Bronco Spirit Slot là trò chơi có tính biến động cao đi kèm với 96,51% RTP và chiến thắng tối đa khoảng x2000. Nhìn chung, trò chơi trông tuyệt vời cả về hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản để có thể khám phá tựa game cực kỳ hấp dẫn này ngay lập tức.

Xem thêm:

Bài viết liên quan