xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Cách chơi Davinci’s Treasure Slot đầy đủ, chi tiết tại K8

Davinci’s Treasure Slot là slot game có 5 cuộn và 25 hàng thanh toán được cung cấp bởi nhà cung cấp phần mềm Pragmatic Play . Trò chơi được lấy cảm hứng từ các nhà thám hiểm và nhà khảo cổ học như Indiana Jones, chỉ có điều người được đề cập không phải Indiana Jones mà là John Hunter. Nếu quyết định đi tìm kho báu, người chơi có thể nhanh chóng lựa chọn tựa game này để tham gia. Cùng chuyên mục tin tức khám phá ngay nhé!

Đánh giá Davinci’s Treasure Slot đầy đủ

Được phát hành vào giữa năm 2018, Davinci’s Treasure Slot từ lâu đã trở thành một sản phẩm chủ lực trong các sòng bạc trực tuyến trên toàn cầu. 

Chủ đề đằng sau Kho báu của Da Vinci là một chủ đề đơn giản nhưng mạnh mẽ. John Hunter là một thợ săn kho báu đang tìm kiếm kho báu huyền thoại. Tất nhiên, các tác phẩm của Leonardo Da Vinci đều có giá trị vô cùng lớn. Vì vậy, John Hunter đang thực hiện một nhiệm vụ trên toàn thế giới để tìm kiếm những kho báu đã thất lạc từ lâu này. 

Đánh giá Davinci's Treasure Slot đầy đủ
Đánh giá Davinci’s Treasure Slot đầy đủ

Tham gia game, cược thủ sẽ được nhập vai John Hunter sử dụng các vòng quay và lượt chọn của mình để giúp anh ấy (và chính bạn) tìm thấy kho báu! Đồ họa và tác phẩm nghệ thuật của slot này rất hấp dẫn. Bản thân các cuộn phim có một bảng màu toát lên sự huyền bí. Nó tối hơn một chút, với ánh sáng gợi nhớ đến việc đang ở một nơi ẩn náu để tìm kiếm kho báu. Một tấm bản đồ và một ngọn nến ở phía sau, có lẽ cả hai đều được John Hunter sử dụng để tìm kho báu đã ẩn giấu.

Luật chơi của Davinci’s Treasure Slot

Biểu tượng chính trong game

Có 13 biểu tượng khác nhau mà người chơi có thể nhận được trong bất kỳ vòng quay nào:

  • Biểu tượng giá trị cao: John Hunter, Sách, Balo, Nguyên mẫu trực thăng, Nỏ
  • Biểu tượng có giá trị thấp: A, K, Q, J, 10, 9
  • Da Vinci là biểu tượng WILD
  • Bản đồ (đây là biểu tượng tiền thưởng)

Mặc dù, Kho báu của Da Vinci K8 có rất nhiều biểu tượng, nhưng việc hiểu mỗi biểu tượng trả bao nhiêu là tương đối dễ dàng vì nhiều biểu tượng trong số đó lặp lại.

Bảng thanh toán như sau:

  • John Hunter: Trao gấp 32 lần số tiền đặt cược cho 5 biểu tượng liên tiếp, gấp 8 lần số tiền đặt cược với 4 biểu tượng, gấp 3 lần số tiền đặt cược với 2 biểu tượng và 0,4 lần số tiền đặt cược với 2 biểu tượng liên tiếp.
  • Sách và Ba lô: Gấp 20 lần số tiền đặt cược với 5 biểu tượng tượng liên tiếp (phải khớp), gấp 6 lần số tiền đặt cược với 4 biểu tượng, 1,2 lần số tiền đặt cược với 3 biểu tượng liên tiếp và 0,2 lần số tiền đặt cược với 2 biểu tượng liên tiếp.
  • Nguyên mẫu máy bay trực thăng và nỏ: Gấp 12 lần số tiền cược của bạn nếu có 5 biểu tượng trùng khớp liên tiếp, gấp 4 lần số tiền cược với 4 biểu tượng và 0,8 lần số tiền đặt cược với 3 biểu tượng. Không có khoản thanh toán nào cho hai biểu tượng liên tiếp.
  • Át, K và Q: gấp 6 lần số tiền đặt cược với 5 biểu tượng phù hợp; 0,6 lần số tiền cược với 4 biểu tượng và 0,2 lần số tiền đặt cược với 3 biểu tượng.
  • J, 10 và 9: Gấp 4 lần số tiền đặt cược với 5 biểu tượng liên tiếp phù hợp, 0,4 lần số tiền cược với 4 biểu tượng và 0,2 lần số tiền đặt cược với 3 biểu tượng.

Biểu tượng Da Vinci, biểu tượng WILD thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng thưởng. Không giống như một số máy đánh bạc trực tuyến khác, biểu tượng này không có bất kỳ hệ số nào được liên kết với nó, do đó, biểu tượng WILD là sự thay thế trực tiếp cho biểu tượng trong kết hợp chiến thắng, nhưng nó sẽ không tăng chiến thắng của người chơi lên.

Luật chơi của Davinci's Treasure Slot
Luật chơi của Davinci’s Treasure Slot

Mức cược, RTP và sự biến động

Anh em có thể lựa chọn đặt cược từ 25£ đến 125£ mỗi lần quay . Sử dụng + và – một trong hai bên của nút xoay để điều chỉnh tiền cược của người chơi. Anh em có thể chọn từ 1 đến 10 xu trên mỗi dòng và giá trị đồng xu lên tới 50£. Những khoản này sẽ tạo nên tổng số tiền đặt cược của bạn trên 25 dòng thanh toán.

RTP của Davinci’s Treasure Slot là 96,53% . Con số này cao hơn nhiều so với mức trung bình 96% của slot game này. 

Tính năng thưởng trong game Davinci’s Treasure Slot

Davinci’s Treasure Slot có ba tính năng thưởng khác nhau. Ngoài ra còn có tính năng đánh bạc ở cuối mỗi phần thưởng cho phép người chơi nhận tiền thưởng hoặc cố gắng nhân gấp 2, gấp 3, gấp 4 hoặc gấp 5 lần. Việc có tất cả những lựa chọn này giúp trò chơi trở lên thú vị, nhưng sẽ có một lộ trình chi tiết như sau:

Nhiệm vụ bản đồ

Khi nhận được ba biểu tượng tiền thưởng, một bánh xe sẽ quay với ba trò chơi tiền thưởng tiềm năng trên đó. Một trong những lựa chọn đó chính là trò chơi Map Quest. Điểm tương đồng tốt nhất với trò chơi Map Quest là nó hơi giống trò chơi Life. Bạn sẽ có một dấu vết mà nhân vật của bạn có thể lần theo. Tiếp tục quay một bánh xe có một, hai, ba, bốn và năm và ô “GAME OVER”. Nếu chạm vào một trong các con số, bạn sẽ thăng tiến cho nhân vật của mình. Nếu bạn nhấn vào phần TRÒ CHƠI của bánh xe hoặc đến ô thứ 23 (ô cuối cùng), trò chơi sẽ kết thúc và bạn sẽ thắng bất kỳ số tiền nào có trong ô mà mình chiếm giữ lần cuối. 

Tính năng vòng quay miễn phí lũy tiến theo cấp số nhân

Một lựa chọn tiềm năng khác trên bánh xe quay là trò chơi có thưởng “Vòng quay miễn phí”. Trò chơi này hoạt động bằng cách tặng tới 12 vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, khía cạnh đáng chú ý nhất của trò chơi có thưởng này là hệ số nhân lũy tiến. Hệ số nhân bắt đầu ở mức 1x. Sau khi mỗi vòng quay kết thúc, nó sẽ tăng lên một. Ở lần quay thứ mười hai, hệ số nhân sẽ ở mức 12 lần! Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Nhận được ba biểu tượng tiền thưởng sẽ được tặng thêm 12 vòng quay. Anh em  có thể có tối đa 60 vòng quay miễn phí. Vòng quay cuối cùng sẽ có hệ số nhân 60 lần.

Tính năng thưởng trong game Davinci's Treasure Slot
Tính năng thưởng trong game Davinci’s Treasure Slot

Người chọn giải thưởng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tính năng Người Chọn Giải là lựa chọn thứ ba trên vòng quay. Trò chơi này là dễ hiểu nhất bởi chúng ta sẽ thấy một căn phòng có ba bức tranh. Chọn một trong những bức tranh đó để nhận giải thưởng tiền mặt! Ngoài ra cũng sẽ thấy những bức tranh khác có gì đằng sau chúng. Sau khi trò chơi thêm phần thưởng tiền mặt vào số dư của bạn, trò chơi sẽ kết thúc.

Hướng dẫn cách chơi Davinci’s Treasure Slot tại K8

Ban đầu để tham gia chơi Davinci’s Treasure Slot trước tiên anh em cần truy cập vào K8, thực hiện đăng nhập và nạp tiền. Hoàn tất tìm kiếm tên slot trong mục Slot game để được tham gia.

Sử dụng các nút “-” và “+” ở góc dưới bên phải để đặt số tiền đặt cược. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên cho phép chọn số lượng xu trên mỗi dòng bạn muốn và giá trị tiền tệ trên mỗi xu. Bạn cũng có thể đặt tổng cược và để hệ thống xác định cách tốt nhất để đặt số xu trên mỗi dòng và số giá trị đồng xu.

Khi hài lòng với số tiền đặt cược, tất cả những gì cần làm để quay guồng là nhấp vào nút quay giữa hai nút số tiền đặt cược đó.

Các cuộn phim sẽ quay. Nếu kích hoạt một vòng thưởng, có thể phải chọn một số thứ nhất định trong vòng đó, thay vì chỉ nhấn nút quay.

Giống như nhiều máy đánh bạc trực tuyến khác, sản phẩm này của Pragmatic Play cũng có tính năng tự động phát. Tuy nhiên, nó tương đối thô sơ. Bạn có thể đặt số vòng quay tự động mà mình muốn thực hiện, thế là xong. Không có lựa chọn dừng lại sau khi thắng hoặc thua một số tiền nhất định. Không có lựa chọn nào để dừng lại sau khi đạt được tiền thưởng. Theo đúng nghĩa đen, tất cả những gì tính năng tự động phát thực hiện là giúp bạn tránh phải nhấp vào nút quay nhiều lần.

Hướng dẫn cách chơi Davinci's Treasure Slot tại K8
Hướng dẫn cách chơi Davinci’s Treasure Slot tại K8

Kết luận

Davinci’s Treasure Slot là một trò chơi tương đối dễ tiếp cận và sẽ mang lại cảm giác quen thuộc với bất kỳ ai. Ngay cả những người hoàn toàn mới chơi trò chơi trực tuyến cũng sẽ thấy điều này khá đơn giản!

Davinci’s Treasure Pragmatic Play slot K8 tự hào có các tính năng đặc biệt nổi bật, hấp dẫn, vì vậy nếu bạn thích sự kết hợp giữa lối chơi cổ điển và giàu tính năng, đừng ngần ngại mà không đăng ký tài khoản tại K8 để tham gia chơi ngay nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan