xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Diamond Strike Slot – Cỗ máy hoa quả cổ điển đáng chơi

Diamond Strike Slot là một slot machine trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play. Kết hợp hình ảnh cỗ máy hoa quả kiểu cũ với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Có năm cuộn, ba hàng và 15 hàng thanh toán cố định. Vòng thưởng là một tính năng quay miễn phí, trong đó bạn bắt đầu với ít nhất 8 trò chơi miễn phí. Nếu bạn đang chưa rõ về trò chơi này, bài viết trong chuyên mục tin tức sẽ giúp bạn.

Đánh giá Diamond Strike Slot K8

Chủ đề cổ điển, niềm vui lớn

Pragmatic Play thường được biết đến với các máy đánh bạc trực tuyến theo chủ đề. Thông thường, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi có chủ đề ma thuật, thần thoại Hy Lạp và văn hóa châu Á từ nhà thiết kế này. Nhưng Pragmatic Play đang đi theo một hướng khác với trò chơi này.

Diamond Strike Pragmatic Play slot K8 có chủ đề cổ điển gợi nhớ đến các trò chơi xèng trên đất liền thời kỳ đầu. Mặc dù các trò chơi hiện đại có thể muốn thứ gì đó thú vị hơn một chút. Nhưng trò chơi này thực sự làm tăng thêm sự đa dạng cho bộ sưu tập của Pragmatic Play và là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người chơi có sở thích truyền thống hơn.

Chỉ có 15 hàng thanh toán trong trò chơi này, nhưng nó có độ biến động từ trung bình đến cao. Giải thưởng cao nhất hiện có trị giá gấp 40 lần tổng số tiền bạn đặt cược – điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Một loạt các cược có sẵn từ 15 xu đến 75 bảng, rất phù hợp cho những người chơi máy đánh bạc xu và những người có ngân quỹ vừa phải.

Tiền thưởng trò chơi miễn phí

3 biểu tượng vòng quay miễn phí nằm rải rác trên các cuộn 1, 3 và 5 sẽ kích hoạt phần thưởng vòng quay miễn phí. Bạn được thưởng 8 vòng quay miễn phí, với các vòng quay bổ sung được thêm vào tất cả các cuộn phim – nhiều cơ hội giành được những chiến thắng lớn hơn.

Bạn nhận được thêm 8 vòng quay cho mỗi lần kích hoạt tiền thưởng và không có giới hạn tối đa về số lần kích hoạt lại mà bạn có thể giành được.

Phần thưởng trò chơi miễn phí này có thể rất sinh lợi, với tất cả các biểu tượng hoang dã bổ sung trên guồng.

danh-gia-diamond-strike-slot-k8
Đánh giá Diamond Strike Slot K8

Tối ưu di động

Diamond Strike Slot có sẵn để chơi trên cả nền tảng di động và máy tính để bàn. Nó đã được phát triển bằng công nghệ HTML5, tương thích với các thiết bị iOS, Android và Windows.

Luật chơi Diamond Strike Slot K8

Các biểu tượng phổ biến

Các biểu tượng trong khe video Diamond Strike Slot sẽ đảm nhận hầu hết quá trình phát triển chủ đề. Gồm 6 biểu tượng trò chơi chính và 3 biểu tượng trò chơi thưởng trở thành những ngôi sao vô song của chương trình. Người chơi sẽ bắt gặp 4 biểu tượng trái cây khác nhau, chuông vàng và số 7 bốc lửa. Cùng với biểu tượng tiền thưởng số 7 vàng, kim cương và vòng quay miễn phí.

Giá trị của các biểu tượng thay đổi đáng kể, với các khoản thanh toán khiêm tốn được trao trong trò chơi cơ bản và các khoản thanh toán lớn hơn nhiều dành cho các vòng quay thưởng. Một vòng quay may mắn có thể giúp người chơi lớn rút tiền khi đặt cược tối đa 75 hoặc thậm chí đặt cược giới hạn thấp 0,15.

Diamond Delights

Để nhận được các khoản thanh toán bằng tiền khổng lồ được cung cấp trong Diamond Strike. Những người đánh cược nên chú ý đến các biểu tượng số 7 được phủ vàng. Hình thành một hàng thắng với 3 trong số các biểu tượng tiền thưởng sẽ kích hoạt trò chơi và diễn ra trên một màn hình mới có 12 viên kim cương. Mục đích của trò chơi là ghép 3 viên kim cương cùng màu, với 3 viên phù hợp đại diện cho số tiền giải độc đắc nhỏ, nhỏ, lớn hoặc lớn được tính trên tổng số tiền đặt cược.

luat-choi-diamond-strike-slot-k8
Luật chơi Diamond Strike Slot K8

Cùng với các biểu tượng tiền thưởng, còn có các biểu tượng hoang dã ở dạng kim cương và các biểu tượng phân tán ở dạng biểu tượng vòng quay miễn phí. Các biểu tượng hoang dã sẽ thay thế cho bất kỳ biểu tượng không thưởng nào trên một dòng thắng, với các biểu tượng bổ sung được bao gồm trong vòng quay miễn phí. Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, biểu tượng phân tán cần phải xuất hiện trên cuộn 1, 3 và 5 cùng một lúc. Người chơi nhận được 8 vòng quay miễn phí ban đầu, nhưng điều này có thể được kích hoạt lại không giới hạn số lần trong vòng quay miễn phí. Nhờ xếp hạng độ biến động trung bình và tỷ lệ xuất chi là 96,48% trong Diamond Strike. Người chơi không cần phải đợi quá lâu trước khi có thể thử nghiệm các tính năng trò chơi khác nhau được cung cấp để giành lấy.

Cách chơi Diamond Strike Slot K8

3 đồng bảy vàng nằm rải rác sẽ kích hoạt trò chơi thưởng Jackpot, đảm bảo cho bạn một trong 4 giải độc đắc. Bạn được đưa đến một màn hình khác nơi bạn nhìn thấy 12 viên kim cương trên màn hình, với 4 viên kim cương có thể ẩn bên dưới (nhỏ, nhỏ, lớn, lớn).

Chọn và nhấp vào các viên kim cương để tìm ra viên kim cương jackpot nào được giấu – tìm ba viên kim cương có cùng biểu tượng để giành được giải độc đắc tương ứng.

  • Mega: 1.000 x tổng cược
  • Chính: 100 x tổng cược
  • Nhỏ: 30 x tổng cược
  • Mini: 10 x tổng cược
cach-choi-diamond-strike-slot-k8
Cách chơi Diamond Strike Slot K8

Tất nhiên, hầu hết thời gian, bạn sẽ giành được giải Jackpot nhỏ hoặc nhỏ.

Nhưng thỉnh thoảng, bạn có thể trúng giải Major hoặc thậm chí là Mega Jackpot. Ngay cả khi đặt cược nhỏ 0,5 đô la, giải độc đắc Mega sẽ trả 500 đô la hấp dẫn. Những con lăn cao chơi đặt cược tối đa 75 đô la cho mỗi lần quay có thể kiếm được 75.000 đô la đáng kinh ngạc nếu họ giành được giải Jackpot lớn.

Cụ thể: Để chơi game tại K8, anh em chỉ cần tiến hành Đăng ký/ đăng nhập tài khoản -> Nạp tiền -> Chọn tiếp mục Slot game -> Tìm kiếm Candy Village để tham gia chơi.

Kết luận

Hạ cánh 3 biểu tượng Lucky 7 vàng trên màn hình để kích hoạt vòng này. Những viên kim cương ở dưới cùng của các biểu tượng được tập hợp ở giữa màn hình, nơi chúng vỡ thành hàng triệu mảnh. Trò chơi yêu cầu bạn chọn những viên kim cương để tiết lộ các biểu tượng Jackpot. Nếu bạn khớp 3 biểu tượng Jackpot giống nhau, trò chơi sẽ trả giải thưởng tiền mặt tương ứng. Pragmatic một lần nữa đã phát hành ra một trò chơi quay hũ mang tên Diamond Strike Slot rất thú vị. K8 yêu thích chủ đề cổ điển, lối chơi nhanh và các vòng thưởng thú vị và thậm chí đã giành được giải Jackpot lớn trong phiên đầu tiên. Hãy truy cập vào K8 và bắt đầu hòa mình vào thế giới quay hũ tuyệt vời này nhé.

Xem thêm:

Bài viết liên quan