xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Cách chơi Gems Bonanza Slot luôn thắng mới nhất tại K8bet

Gems Bonanza Slot hiện đang khiến nhiều cược thủ chao đảo bởi luật chơi đơn giản cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn. Anh em muốn tham gia chơi luôn thắng cùng K8bet thì có thể theo dõi thêm nội dung được chia sẻ dưới đây chuyên mục tin tức.

Đánh giá Gems Bonanza Slot K8 mới nhất

Gems Bonanza k8 là một trong những game slot hấp dẫn được phát hành và sản xuất bởi Pragmatic play. Đây là trò chơi dạng lưới cổ điển, có nhiều biến động thú vị sau mỗi cú click chuột khiến ai cũng rất thú vị khi tham gia.

Khi chơi trò chơi này, anh em sẽ bước vào hành trình tìm kiếm kho báu bị mất trong Gems Bonanza Slot. Tại đây có các ô lưới 8×8 chứa các biểu tượng, nhiệm vụ của người chơi là nối các biểu tượng cùng màu lại với nhau để nhận tiền thưởng trước khi các biểu tượng tiếp theo rơi xuống.

Đánh giá Gems Bonanza Slot K8 mới nhất
Đánh giá Gems Bonanza Slot K8 mới nhất

Người chơi sẽ phải dịch chuyển tức thời để tạo ra 5 viên ngọc và kết nối chúng theo chiều ngang và chiều dọc để tạo thành một tổ hợp chiến thắng. Trong quá trình kích hoạt tiền thưởng, người chơi sẽ chỉ nhận được một lần quay. Tuy nhiên, nếu người chơi biết sử dụng đúng tính năng và tạo nhiều tổ hợp thắng  thì sẽ nhận thêm nhiều vòng quay cùng tiền thưởng thắng.

  • Viên ngọc đỏ, nếu người chơi quay trên 25 lần sẽ được trả tới 1000 lần tiền cược
  • Viên ngọc tím, người chơi sẽ được trả 500 lần tiền cược
  • Viên ngọc xanh người chơi được trả 300 lần tiền cược; 
  • Viên ngọc hồng người chơi được trả gấp 75 lần tiền đặt cược; 
  • Viên ngọc xanh dương  người chơi được trả gấp 50 lần mức cược….

Những tính năng có trong Gems Bonanza Slot 

Để có thể kiếm được nhiều tiền thưởng thắng từ Gems Bonanza Pragmatic Play slot K8, người chơi phải biết về các tính năng thú vị của trò chơi này, đó là:

Tính năng Tumble

Với tính năng này, sau mỗi lần quay, các tổ hợp trúng thưởng sẽ biến mất, các biểu tượng còn lại sẽ tự động rơi xuống để lấp đầy khoảng trống, và trên cùng sẽ tiếp tục có các biểu tượng mới rơi xuống. Tính năng này lặp lại liên tục cho đến khi người chơi hết may mắn và không thể tạo ra các kết hợp chiến thắng nữa.

Tính năng quay

Bằng cách làm mất kết hợp chiến thắng mỗi khi quay, người chơi sẽ nhận được 5 tính năng gồm Lucky Wilds, Wild Gem, Nuclear, Squares và Colossal Symbol. Trong trường hợp người chơi may mắn trúng nhiều tính năng trong một lần quay thì mọi thứ cũng sẽ diễn ra theo trình tự như trước.

Dấu màu xanh sẽ có tác dụng kích hoạt chức năng hạt nhân. Khi các biểu tượng rơi xuống ở cuối vòng, tất cả các biểu tượng trên màn hình sẽ ngay lập tức bị xóa và các biểu tượng mới sẽ được thay thế để giúp người chơi dễ dàng tạo ra các kết hợp chiến thắng.

Dấu hồng có tác dụng kích hoạt tính năng WILD. Trong tính năng này, khi tất cả các biểu tượng xuất hiện trong vòng quay, trò chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một loại biểu tượng và biến tất cả chúng thành Wilds để tăng cơ hội tạo ra một tổ hợp chiến thắng mới.

Dấu màu nâu kích hoạt chức năng hình vuông. Sau khi vòng hiện tại kết thúc, tính năng này sẽ đặt ngẫu nhiên các khối 2×2 của cùng một biểu tượng vào các vị trí ngẫu nhiên trên lưới.

Dấu đỏ kích hoạt chức năng biểu tượng khổng lồ, ngay khi vòng quay kết thúc, các biểu tượng rơi xuống màn hình sẽ xuất hiện các khối ngẫu nhiên 3×3, 4×4, 5×5…

Dấu màu xanh sẽ đóng vai trò kích hoạt tính năng Lucky Wilds. Khi các biểu tượng rơi xuống và vòng quay hiện tại kết thúc, 5-15 ký tự đại diện sẽ được thêm vào lưới ở các vị trí hoàn toàn ngẫu nhiên. Nếu chúng xuất hiện ở vị trí tốt sẽ mang lại nhiều may mắn cho người chơi.

Những tính năng có trong Gems Bonanza Slot 
Những tính năng có trong Gems Bonanza Slot 

Tính năng lũy tiến

Với Gems Bonanza Slot, trong mỗi lần quay, tất cả các kết hợp chiến thắng của tất cả các biểu tượng sẽ phát nổ để lấp đầy đồng hồ. Khi đạt đến một số nhất định, chức năng lũy ​​tiến sẽ được kích hoạt. Thông thường, để kích hoạt tính năng lũy ​​tiến, người chơi cần thu thập 114 điểm từ vòng quay với nhiều vòng quay và tính năng thả xuống. 

Khi đó tính năng đào vàng sẽ ở cấp 1, trong khi tất cả các điều chỉnh vòng quay sẽ đảm bảo rằng mỗi cấp được chơi một lần, chiến thắng ở cấp 1 được nhân 2.

Nếu người chơi thu thập tất cả các biểu tượng trong một cấp độ và sự kết hợp đó giành chiến thắng, thì sẽ được chuyển lên cấp độ cao hơn.

  • Cấp độ 2: Người chơi sẽ cần thu thập 116 biểu tượng chiến thắng để nhận được hệ số nhân gấp 4 lần.
  • Cấp độ 3: Người chơi sẽ phải thu thập đủ 120 biểu tượng chiến thắng để nhân 6.
  • Cấp độ 4: Người chơi phải thu thập 125 biểu tượng chiến thắng để nhận được hệ số nhân 8 lần.
  • Cấp độ 5: Người chơi phải thu thập tất cả 132 biểu tượng chiến thắng để nhận được hệ số nhân 10 lần.

Mua tính năng thưởng

Nếu anh em không muốn mất nhiều thời gian để đợi tính năng lũy ​​tiến, thì chỉ cần mua phần thưởng trị giá gấp 100 lần số tiền đặt cược ban đầu. Nếu mua tính năng này, nó sẽ bắt đầu sau khi hoàn thành tính năng quay và rơi. Sẽ có sự khác biệt về số lượng biểu tượng phải được thu thập để vượt qua các cấp độ.

Bậc 2: Người chơi Gems Bonanza Slot phải thu thập 116 biểu tượng để nhận được hệ số nhân chiến thắng gấp 4 lần.

Bậc 3: Người chơi phải thu thập đủ 121 biểu tượng chiến thắng để nhân hệ số nhân 6x.

Bậc 4: Người chơi sẽ cần thu thập tổng cộng 129 biểu tượng chiến thắng để có thể nhân hệ số nhân 8x.

Bậc 5: người chơi tiến hành thu thập 138 biểu tượng chiến thắng để nhận được hệ số nhân x10.

Tiến hành đặt cược

Với trò chơi Gems Bonanza có tính biến động rất cao nên mặc dù trò chơi này trả ít nhưng người chơi có chiến lược có thể thắng lớn trong thời gian ngắn. Người tham gia phải đặt cược tối thiểu $/£/€0,20 và tối đa là $/£/€100 trong luật chơi Gems Bonanza Slot K8.

Cách chơi Gems Bonanza Slot K8 đầy đủ và chi tiết 

Gems Bonanza luôn được xếp vào top những trò chơi xèng trả thưởng cao nhất nên số lượng người chơi không ngừng tăng lên hàng năm.

Để tham gia chơi Gems Bonanza Slot anh em cần thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của K8bet trên máy tính hoặc ứng dụng di động

Bước 2:  Đăng ký tài khoản bằng cách nhấn chọn mục “Đăng ký” và điền đầy hết tất cả các thông tin.

Bước 3: Nhấn chọn mục slot game K8, sau đó chọn “PP Gaming”, tại đây tìm kiếm và chọn Gems Bonanza Slot để bắt đầu tham gia.

Cách chơi Gems Bonanza Slot K8 đầy đủ và chi tiết 
Cách chơi Gems Bonanza Slot K8 đầy đủ và chi tiết 

Bước 4: Anh em có thể chơi thử và khi đã chọn được game yêu thích thì tiến hành nạp tiền.

Điều khá đặc biệt là trò chơi này không có luật chơi giống như các trò chơi máy đánh bạc khác. Thay vào đó, anh em sẽ nhận được tiền thưởng ngay và luôn khi biểu tượng tương ứng xuất hiện.

Kết luận

Với Gems Bonanza Slot anh em có thể kiếm được tiền thưởng nhanh chóng với các biểu tượng phù hợp trên màn hình. Số lượng biểu tượng tối thiểu để giành chiến thắng là 8 biểu tượng giống nhau.

Với mỗi vòng quay, khi các biểu tượng chồng lên nhau, chúng sẽ phát nổ và biến mất. Số lượng biểu tượng trùng khớp càng nhiều thì mức tiền thưởng nhận được sẽ ngày càng cao.

Đặc biệt, các biểu tượng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên để kích thích người chơi không ngừng khám phá.

Tính năng vòng quay miễn phí sẽ xuất hiện và nhân lên số tiền thưởng khổng lồ dựa trên mỗi trò chơi khác nhau. Đây là điểm nổi bật của Gems Bonanza Slot 

Ngoài ra, bạn phải chú ý đến số lượng biểu tượng Scatter vì chúng sẽ cung cấp cho bạn các vòng quay miễn phí. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí khi xuất hiện cả 4 biểu tượng scatter.

>>> Xem thêm:

Bài viết liên quan