xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Heart of Rio Slot – “Quẩy” hết mình cùng lễ hội tuyệt đỉnh

Chúng ta biết rằng người Brazil thích tổ chức tiệc tùng và lễ hội Rio Carnival là hình ảnh thu nhỏ trong lịch lễ hội của họ. Nếu bạn là người yêu thích ý tưởng ăn mừng thì Heart of Rio Slot, một trò chơi slot từ Pragmatic Play, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn. Cùng tìm hiểu sâu hơn về tựa game đặc biệt này nhé.

Đánh giá Heart of Rio Slot K8

Bối cảnh chủ đề

Heart of Rio Pragmatic Play slot K8 lấy chủ đề xoay quanh lễ hội Rio Carnival mang tính biểu tượng. Người chơi sẽ bước vào một đêm tràn ngập pháo hoa, lông vũ và những chiếc mặt nạ bí ẩn. Một đội vũ công lộng lẫy trong trang phục trang trí công phu sẽ hướng dẫn người chơi xuyên suốt lễ hội.

Không khí buổi tối ấm áp hiện rõ khi người chơi bị cuốn vào thế giới của bữa tiệc. Đây là một trò chơi dành cho những người chơi đang tìm kiếm một lối thoát kỳ lạ.

Hoạt cảnh, âm thanh và thiết kế

Phù hợp với chủ đề của Heart of Rio, một bài hát dance sôi động sẽ phát trên nền, mang đậm hương vị Nam Mỹ. m nhạc hòa quyện với âm thanh của đám đông cổ vũ càng làm tăng thêm cảm giác thăng hoa của tình bạn.

Các biểu tượng vũ công chắc chắn là ngôi sao của guồng quay. Được hoạt hình đẹp mắt, mỗi người đều đội một chiếc mũ lấp lánh với một chùm lông vũ. Mỗi người phụ nữ đều có cá tính riêng và nụ cười của họ từ vui tươi đến quyến rũ.

Các biểu tượng khác bao gồm cocktail, mặt nạ và trống, trong khi phía sau guồng quay, người chơi sẽ thấy một khung cảnh lễ hội. Pháo hoa nổ trên bầu trời đêm và những chú chim nhiệt đới đậu giữa các đồ trang trí của bữa tiệc. Hình ảnh động lắc lư nhẹ nhàng của đồ trang trí bằng lông vũ gợi ý một làn gió sảng khoái.

Nhìn chung, hoạt hình và nhạc nền tạo ra một bầu không khí lôi cuốn sẽ khiến người chơi muốn tham gia vào bữa tiệc.

danh-gia-heart-of-rio-slot-k8
Đánh giá Heart of Rio Slot K8

Lối chơi

Trò chơi Heart of Rio Slot là trò chơi slot 5 cuộn. Nó có 3 hàng và 25 hàng thanh toán và là một khe có phương sai trung bình. Có nghĩa là bạn sẽ có được những chiến thắng khá thường xuyên. Khe này có tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là 96,5%, tốt hơn mức trung bình. Mức cược tối thiểu là 0,25 và 125 là tối đa. Có tính năng quay tự động với khe này.

Luật chơi Heart of Rio Slot K8

Tính năng của game

Nếu bạn là người yêu thích các tính năng phong cách thu thập tiền hoặc vòng quay miễn phí thì bạn thật may mắn vì Heart of Rio Slot có cả hai tính năng đó. Quả bóng disco là biểu tượng tiền xuất hiện trên các cuộn từ 1 đến 4. Trên mỗi lần quay, biểu tượng tiền sẽ nhận một giá trị ngẫu nhiên từ một tập hợp được xác định trước. Nếu 1 hoặc nhiều biểu tượng tiền xuất hiện cùng lúc với một trong 5 biến thể biểu tượng thu thập trên cuộn cuối cùng thì một trong những điều sau sẽ xảy ra:

Thu thập – giá trị của tất cả các biểu tượng tiền trong chế độ xem được cộng lại với nhau và được thanh toán.

Thu thập tín dụng bổ sung – Thêm giá trị từ Biểu tượng thu thập tín dụng bổ sung vào tất cả các biểu tượng tiền trong chế độ xem. Sau đó tổng số tiền sẽ được thanh toán.

Thu thập số nhân – giá trị của tất cả các biểu tượng tiền trên guồng được nhân với giá trị của biểu tượng thu thập số nhân, sau đó sản phẩm sẽ được trao.

Mở rộng thu thập – tất cả các cuộn phim có biểu tượng tiền sẽ được bao phủ bởi các biểu tượng tiền có giá trị ngẫu nhiên. Tất cả sau đó được kiểm đếm và thanh toán.

Thu thập vòng quay – tất cả các biểu tượng tiền trong chế độ xem đều khóa tại chỗ và các ô còn lại quay vòng. Giá trị của các biểu tượng tiền bị khóa sẽ được thêm vào bất kỳ biểu tượng mới nào từ vòng quay và trả phí.

luat-choi-heart-of-rio-slot-k8
Luật chơi Heart of Rio Slot K8

Biểu tượng phân tán

Một cặp trống bongo là các biểu tượng phân tán và 3 chiếc xuất hiện trên các cuộn 2-4 sẽ trao giải 8 vòng quay miễn phí. Cộng với khoản thanh toán mã thông báo có giá trị gấp 1 lần tiền đặt cược. Trong các vòng quay miễn phí, các quy tắc cũng giống như các vòng quay thông thường liên quan đến tính năng thu tiền, với một điểm khác biệt chính. Khi biểu tượng tiền xuất hiện, giá trị của chúng cũng được thu thập vào một giải thưởng.

Sau khi vòng quay miễn phí kết thúc, giá trị của tiền thưởng sẽ được trả lại cho các cuộn phim dưới dạng biểu tượng tiền khổng lồ trên các cuộn phim 1-4. Một vòng quay xảy ra và nếu biểu tượng thu thập chạm vào cuộn số 5 thì tiền thưởng sẽ được trả. Một điểm cuối cùng, +8 vòng quay miễn phí bổ sung sẽ được thưởng nếu 3 vòng quay phân tán xuất hiện trong tính năng này, không có giới hạn.

Cách chơi Heart of Rio Slot K8

Bước 1: Hãy truy cập vào đường dẫn của nhà cái K8 và thực hiện các thao tác đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, bạn sẽ nhấn vào danh mục slot game. Tại đây, bạn gõ tìm kiếm game Heart of Rio.

Bước 3: Khi trò chơi hiển thị, bạn click vào game để bắt đầu quẩy hết mình trong không gian lễ hội độc đáo.

cach-choi-heart-of-rio-slot-k8
Cách chơi Heart of Rio Slot K8

Kết luận

Nếu bạn thích những trò chơi không quá phức tạp và sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng thường xuyên thì Pragmatic Heart of Rio Slot có thể phù hợp với bạn. Trò chơi này có một số tính năng hay và bạn có thể nhận được một số chiến thắng tuyệt vời với tính năng quay miễn phí. Điểm đánh giá của chuyên mục tin tức cho trò chơi Heart of Rio là 4,6/5.

Xem thêm:

Bài viết liên quan