xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Hercules Son of Zues Slot _ Tựa game hấp dẫn không nên bỏ qua

Hercules Son of Zues Slot của Pragmatic Play là một trong nhiều trò chơi slot anh em có thể trải nghiệm và tham gia. Trò chơi này có nhiều phần thưởng và tính năng bổ sung khiến nó luôn thú vị. Với đồ họa ấn tượng và chủ đề phiêu lưu mạo hiểm, Hercules Son of Zeus chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các cược thủ hiện nay. Để hiểu rõ hơn về tựa game này, hãy xem ngay những bài viết được chia sẻ bên dưới của chuyên mục tin tức!

Đánh giá Hercules Son of Zues Slot K8

Hercules cần chứng minh rằng anh là Con trai bất khả chiến bại của Zeus một lần nữa. Với chiếc đầu sư tử Nemean trên vai, anh bước vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm nhưng mang lại nhiều giải thưởng cao. Không ai biết được lần này Zeus sẽ  phải đối mặt với những quái vật kinh dị và khó khăn thử thách như thế nào?

Cuộc hành trình với Hercules Son of Zues Slot K8 bắt đầu trên 5×4 hàng thanh toán được đặt trong một khu vườn huyền bí. Với tính năng tuyệt vời, 50 dòng thanh toán và số tiền thắng tối đa lên tới 800 lần số tiền đặt cược.  Slot game lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp này sẽ là nhiệm vụ tiếp theo của người hùng bất khả chiến bại.

Đồ họa 3D sống động mang đậm thế giới thần thoại của các vị thần Hy Lạp cổ đại trở nên sống động trong Hercules Son of Zeus. Trò chơi phiêu lưu sẽ giúp các cược thủ có cơ hội đóng vai Hercules, khi nỗ lực hết sức chiến đấu để giành lấy sự giàu có. Trò chơi có các biểu tượng đều lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, bao gồm các bức tượng vàng của các nhân vật nổi tiếng. Không có chi tiết nào bị bỏ sót trong trò chơi. Các cuộn phim thậm chí còn được bao quanh bởi các cột Hy Lạp cổ đại.  Âm thanh và âm nhạc đi kèm làm tăng thêm tính giải trí cho chủ đề Hy Lạp cổ đại.

Đánh giá Hercules Son of Zues Slot K8
Đánh giá Hercules Son of Zues Slot K8

Trò chơi diễn ra trong Khu vườn huyền bí, các cuộn phim được giữ bởi hai cột hùng vĩ trang trí bằng các họa tiết Hy Lạp ở trên cùng. Anh em có thể nhìn thấy cây cầu dẫn đến Olympus ở phía bên trái màn hình, trong khi ở phía bên phải là lối vào Khu vườn. Hãy chấp nhận thử thách, vào Khu vườn và thử  trò chơi  thần thánh này để tìm kiếm vận may cho mình.

Âm nhạc trong Hercules Son of Zues Slot  nổi lên trong Vòng quay miễn phí sẽ khiến người chơi trở nên cảnh giác hơn và chuẩn bị cho những nguy hiểm đang chờ đợi chính mình phía trước. Trước mỗi vòng quay, ba tia sét do Zeus gửi đến sẽ đánh vào các cuộn phim để tăng thêm nhiều Biểu tượng WILD. 

Luật chơi Hercules Son of Zues Slot K8

Biểu tượng

Hercules Son of Zues Pragmatic Play slot K8 được chơi trên 5 × 4 hàng thanh toán và có khoản thanh toán tiềm năng khổng lồ lên tới 800 lần số tiền đặt cược ban đầu.

Hercules đã đánh bại năm sinh vật thần bí và biến chúng thành những biểu tượng có giá trị cao. Do đó, bạn sẽ thấy Lợn rừng Erymanthian, Chim Stymphalian, Bò Cretan và Cerberus hạ cánh trên guồng.

  • Hercules – Trả gấp 16 lần số tiền đặt cược khi đạt được 5 trên một dòng thanh toán
  • Cerberus – Trả gấp 8 lần số tiền đặt cược khi đạt được 5 trên một dòng thanh toán
  • Bull – Trả gấp 6 lần số tiền đặt cược  khi đạt được 5 trên một dòng thanh toán
  • Heo rừng – Trả gấp 6 lần số tiền đặt cược khi đạt được 5 trên một dòng thanh toán
  • Ram – Trả gấp 6 lần số tiền đặt cược khi đạt được 5 trên một dòng thanh toán
  • Bird – Trả gấp 3 lần số tiền đặt cược  khi đạt được 5 trên một dòng thanh toán
  • Thẻ Ace và King – Mỗi thẻ trả gấp đôi số tiền đặt cược nếu bạn đạt được 5 biểu tượng trên một dòng thanh toán
  • Thẻ bài Nữ hoàng và Jack – Mỗi thẻ trả gấp 1 lần số tiền đặt cược nếu đạt được 5 trên một dòng thanh toán

Biểu tượng WILD chính là lối vào vào đền thờ Zeus hùng vĩ có thể thay thế các biểu tượng tạo kết hợp chiến thắng ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Zeus chắc chắn sẽ không để con trai đơn độc chiến đấu với những sinh vật đáng sợ nhất của thế giới thần thoại một mình nên đã tạo ra một Biểu tượng Scatter trông giống con trai mình. Biểu tượng này chỉ xuất hiện ở các cuộn 2, 3 và 4 và trả gấp đôi tổng số tiền đặt cược của bạn. Thần của các vị thần đã biến Biểu tượng Zeus trở thành biểu tượng duy nhất có thể kích hoạt Tính năng Vòng quay miễn phí.

Luật chơi Hercules Son of Zues Slot K8
Luật chơi Hercules Son of Zues Slot K8

Mức đặt cược trong Hercules Son of Zues Slot 

Vì là vị thần vĩ đại nhất trên đỉnh Olympus nên Zeus không bao giờ quan tâm đến tiền bạc. Thực tế, không có vị Chúa nào quan tâm tới tiền bạc. Họ có những vấn đề lớn hơn để suy nghĩ như số phận của nhân loại hay hạnh phúc của mọi sinh vật. Do đó, Zeus đặt mức đặt cược tối thiểu là € 0,50 và mức đặt cược tối đa là € 250.

Trò chơi cũng mang đến cho bạn cơ hội thay đổi giá trị của đồng xu trong khoảng từ € 0,01 đến € 0,50 và số xu trên mỗi dòng từ 1 đến 10.

Một kho báu lớn trị giá 800 lần số tiền đặt cược của bạn đang chờ đợi ở cuối cuộc hành trình này. Ở gần Hercules và kích hoạt Vòng quay miễn phí bất cứ khi nào có cơ hội và nhận giải thưởng nhanh hơn.

Tính năng thưởng

Nhấn 3 Biểu tượng Zeus trên màn hình và kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Bạn sẽ chơi sáu Vòng quay miễn phí với nhiều Biểu tượng WILD hơn trên guồng. Trước mỗi vòng quay, kể cả vòng quay đầu tiên, trò chơi sẽ thêm một Biểu tượng WILD trên các cuộn 2, 3 và 4. Những biểu tượng này vẫn tồn tại trên màn hình cho đến cuối vòng.

Mặc dù không phải lúc nào cũng thể hiện điều đó nhưng Zeus rất yêu con trai mình và muốn giúp người chơi giành được chiến thắng lớn nhất. Đó là lý do tại sao mỗi Biểu tượng Scatter xuất hiện trên guồng sẽ được thưởng +1 Vòng quay miễn phí. Hơn nữa, không có giới hạn về số Vòng quay miễn phí mà anh em có thể giành được. Người khôn ngoan chỉ có một và anh ta được gọi bằng cái tên Zeus.

Tính năng thưởng
Tính năng thưởng

Hướng dẫn cách chơi Hercules Son of Zues Slot K8

Để bắt đầu chơi Hercules Son of Zues Slot, hãy làm theo các bước sau:

Truy cập thành công nhà cái K8, nhấn chọn đăng ký/ đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản. Kết thúc quá trình nhấn chọn slot game, gõ tên tựa game để bắt đầu tham gia.

Nắm chắc luật chơi và điều chỉnh ngân sách cược phù hợp để gia tăng tối đa cơ hội giành chiến thắng cho mình.

Hướng dẫn cách chơi Hercules Son of Zues Slot K8
Hướng dẫn cách chơi Hercules Son of Zues Slot K8

Kết luận

Hercules Son of Zues Slot là một trò chơi hấp dẫn đưa những huyền thoại của Olympus vào thế giới slot. Tựa game có tính biến động cao này với 50 dòng thanh toán và RTP là 95,19% có thể thay đổi cuộc sống của bạn và khiến bạn trở nên giàu có như một vị thần. Hãy tham gia cùng Hercules trong hành trình để giành được giải độc đắc lớn nhất và anh ấy sẽ từ bỏ phần chiến thắng của mình cho bạn. Đừng quên đăng ký tài khoản tại K8 để tham gia ngay hôm nay nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan