xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Hot Safari Slot – Tựa game cực HOT cho cược thủ trong năm nay

Hot Safari Slot là một trò chơi slot trực tuyến do Pragmatic Play tạo ra được xây dựng theo định dạng 5×3 cổ điển. Có tổng cộng 25 dòng thanh toán cố định và  RTP là 96,17%. Đồng thời anh em có thể giành chiến thắng tối đa gấp 10.000 lần số tiền đặt cược của mình khi tham gia. Để hiểu rõ hơn slot, xem ngay bài viết của chuyên mục tin tức bên dưới!

Đánh giá Hot Safari Slot K8

Hot Safari là tựa game được phát triển bởi nhà cung cấp game nổi tiếng Pragmatic Play. Được phát hành vào ngày 15.03.2016, nó nhanh chóng trở thành trò chơi gây sốt đối với cược thủ nhờ động cơ ly kỳ và tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. 

Khi tham gia anh em sẽ được thỏa sức khám phá vùng đồng bằng Châu Phi, nơi sư tử, voi và khỉ đầu chó lang thang trên các guồng quay của trò chơi slot trực tuyến. Đây là một trò chơi có giao diện đẹp mắt của Pragmatic Play, hiển thị tuyệt vời trên PC, điện thoại di động và máy tính bảng.

Đánh giá Hot Safari Slot K8
Đánh giá Hot Safari Slot K8

Được chơi trên 5 cuộn phim và 25 dòng thanh toán, Hot Safari Slot K8 có cuộn phim thứ sáu chứa đầy các giá trị nhân lên tới 10 lần. Sư tử WILD giúp hoàn thành các kết hợp và có tính năng quay miễn phí có thể kích hoạt lại nhiều lần.

Hot Safari Pragmatic Play slot K8 có phạm vi đặt cược rộng và cơ hội giành được số tiền thắng lên tới 4.000 lần số tiền đặt cược hoặc 1.000.000 ở số tiền đặt cược tối đa. 

Phông nền tuyệt đẹp của đồng cỏ lúc hoàng hôn hoàn toàn phù hợp với các biểu tượng chi tiết đẹp mắt của động vật. Tê giác, linh dương, ngựa vằn và meerkats cũng di chuyển xuống guồng, và có sự xuất hiện của các biểu tượng thẻ bài tiêu chuẩn thường thấy trong các slot game.

Luật chơi Hot Safari Slot K8

Biểu tượng chính trong game

Các cuộn phim có nhiều biểu tượng. Các biểu tượng  thanh toán thấp là các thẻ bài có giá trị từ 10 đến A. Biểu tượng này xuất hiện khá thường xuyên trên các cuộn quay và trao những chiến thắng nhỏ nhưng đều đặn. Bạn cũng sẽ gặp một số cư dân hoang dã của thảo nguyên, bao gồm linh dương, voi, meerkat, tê giác và ngựa vằn.

Luật chơi Hot Safari Slot K8
Luật chơi Hot Safari Slot K8

Tỷ lệ RTP

Hot Safari là một trò chơi có phương sai trung bình, đạt mức 96,17% số tiền đặt cược dưới dạng tiền thưởng. Đây là tựa game có độ biến động cao sẽ giúp người chơi giành được nhiều chiến thắng ấn tượng.

Chiến thắng tối đa

Nếu biểu tượng sư tử lấp đầy tất cả các vị trí trên guồng trong tính năng Super Wild cùng lúc khi guồng thưởng quay lên hệ số nhân gấp 10 lần, anh em sẽ thắng tổng số tiền đặt cược là 4.000 lần. Chơi ở mức 250 đô la mỗi lần quay và tương đương với chiến thắng tối đa 1 triệu! 

Tính năng thưởng trong Hot Safari Slot

Trò chơi mang đến cho người dùng những cơ hội to lớn để có được một chuyến đi săn ảo với các phần thưởng như:

WILD: Biểu tượng sư tử đại diện cho WILD. Nó có thể rơi ở mọi nơi trong khi có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào tạo ra các kết hợp để giành chiến thắng. Sư tử tạo thành nhiều loại kết hợp khác nhau và có thể đảm bảo số tiền thắng tối đa lên tới 2.000 cho sự kết hợp 5 biểu tượng.

Hệ số tiền thắng: Điều này được thể hiện bằng một cuộn bổ sung ở phía bên phải của cuộn trung tâm với các giá trị số của tất cả các hệ số nhân có sẵn từ một đến mười. Nó quay tròn và các số kết quả nằm ở giữa và áp dụng cho tất cả các kết hợp đã hình thành dưới dạng kết hợp chiến thắng.

Phần thưởng siêu WILD: Nó được kích hoạt khi biểu tượng của nó xuất hiện trên cuộn thứ sáu. Sư tử WILD xuất hiện trên tất cả các cuộn phim và ở mọi vị trí, đồng thời các biểu tượng xuất hiện ở các hàng trung tâm sẽ mở rộng ra toàn bộ không gian. Nếu tất cả 5 biểu tượng tình cờ xuất hiện ở giữa guồng và chiếm toàn bộ màn hình, người chơi có thể kiếm được số tiền thắng tối đa gấp 100.000 lần số tiền đã đặt.

Tính năng thưởng trong Hot Safari Slot
Tính năng thưởng trong Hot Safari Slot

Vòng quay miễn phí: Khỉ đầu chó đóng vai trò là Scatter và cung cấp 10 vòng quay thưởng khi kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng giống hệt nhau. Các vòng quay có thưởng như vậy cũng cung cấp chức năng số nhân chiến thắng, tiền thưởng siêu hoang dã,…

Có hai cách để bỏ túi giải thưởng trả cao nhất trong trò chơi này. Hot Safari có thể giúp anh em giành được 400 xu nếu đặt 5 biểu tượng sư tử WILD trên một dòng thanh toán hoặc nếu đặt 5 biểu tượng voi châu Phi trên một dòng.

Biểu tượng được trả thưởng cao thứ ba trên guồng là tê giác và nó có thể mang lại cho người chơi 250 xu nếu đạt được 5 biểu tượng  trên một dòng.

Hướng dẫn cách chơi Hot Safari Slot K8

Để tham gia chơi Hot Safari thì trước tiên anh em cần đăng nhập tài khoản tại K8, thực hiện nạp tiền -> Nhấn chọn slot game và gõ tên Hot Safari để tham gia ngay.

Hot Safari Slot là một trò chơi sở hữu lối chơi đơn giản. Anh em sẽ giành được giải thưởng nếu đạt được 3 biểu tượng giống nhau theo chiều ngang, chiều dọc hoặc đường chéo.

Trước khi bắt đầu trò chơi, anh em phải đặt cược. Để làm quen với ưu đãi này, cần nhấp vào Bảng thanh toán. Nó nằm ở góc dưới bên trái và sẽ hiển thị nhiều khả năng cá cược khác nhau.

Đặt cược xong, nhấn chọn Quay. Người chơi cũng có thể chọn chơi tự động bằng cách nhấp vào Tự động phát hoặc Auto Spin. 

Trò chơi trực tuyến này khá giống như những trò chơi khác, có nút Cài đặt. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh hướng dẫn của trò chơi, chẳng hạn như tăng hoặc giảm âm lượng cũng như sửa đổi hình ảnh và thành phần. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, Trợ giúp có sẵn ở góc trên bên phải.

Hướng dẫn cách chơi Hot Safari Slot K8
Hướng dẫn cách chơi Hot Safari Slot K8

Kết luận

Có thể thấy Hot Safari Slot là một trò chơi vô cùng hấp dẫn. Anh em hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại K8 để tham gia chơi từ ngay hôm nay. Chúc anh em giành được nhiều chiến thắng ấn tượng.

Xem thêm:

Bài viết liên quan