xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Journey to The West Slot – Tựa game hấp dẫn với mọi cược thủ

Journey to The West Slot là một trò chơi trực tuyến ly kỳ của Pragmatic Play  dựa trên câu chuyện dân gian sử thi của Trung Quốc. Trò chơi đầy phiêu lưu với 25 hàng thanh toán hào phóng và năm các vòng thưởng duy nhất có các vòng quay lại, các vòng quay bổ sung và hơn thế nữa! Để nắm bắt được rõ hơn về luật chơi của tựa game, hãy theo dõi tiếp nội dung được chia sẻ bên dưới của chuyên mục tin tức!

Đánh giá Journey to The West Slot K8 mới nhất

Journey to The West Slot dựa trên tiểu thuyết cổ đại cùng tên của Trung Quốc. Phim kể về chuyến du hành của Đường Tăng và các đệ tử của ông khi tìm thầy học đạo. Theo truyền thuyết, bất cứ ai ăn thịt được Đường Tăng  họ sẽ có được sức mạnh và đạt được cuộc sống vĩnh cửu.

Trên đường đi, họ phải đối mặt với nhiều yêu quái, ác thú, tuy nhiên Đường Tăng và các tín đồ của ông (Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa tăng) đều có siêu năng lực giúp họ vượt qua mọi thử thách trên đường đi của mình. Đây là một câu chuyện tương đối quen thuộc trong nền văn hóa Trung Quốc và đã truyền cảm hứng cho các máy đánh bạc khác trong đó có Journey to The West Slot. 

Đánh giá Journey to The West Slot K8 mới nhất
Đánh giá Journey to The West Slot K8 mới nhất

Slot game K8 thực hiện rất tốt việc mô tả câu chuyện cổ xưa này, với các biểu tượng có tất cả các nhân vật chính trong câu chuyện. Đồ họa hoạt hình theo phong cách bóng bẩy nhưng truyền thống, với thác nước luôn chảy trong nền. Một loạt các cược có sẵn trên 25 hàng thanh toán này, từ 25 xu đến 50 xu. Đây là mức cược hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Luật chơi Journey to The West Slot K8

Biểu tượng

Các biểu tượng có giá trị tiền thưởng cao gồm:

Biểu tượng WILD trong trò chơi có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào trừ scatter để  tạo ra các kết hợp để giành chiến thắng

Biểu tượng Scatter: là biểu tượng có chữ Free Spin có thể kích hoạt 3 vòng quay miễn phí nếu xuất hiện tại bất kỳ đâu trên guồng.

Tôn Ngộ Không: Trong biểu tượng này, người chơi có thể nhận được số nhân tiền thưởng từ 0.03- 1 lần nếu xuất hiện 2,3,4,5 biểu tượng giống nhau trên cùng hàng thanh toán

Đường Tăng: Trong biểu tượng này, người chơi có thể nhận được số nhân tiền thưởng từ 0.02 –  0.5lần nếu xuất hiện 2,3,4,5 biểu tượng giống nhau trên cùng hàng thanh toán

Chư Bát Giới: Trong biểu tượng này, người chơi có thể nhận được số nhân tiền thưởng từ 0.02- 0.3 lần nếu xuất hiện 2,3,4,5 biểu tượng giống nhau trên cùng hàng thanh toán

Sa tăng: Trong biểu tượng này, người chơi có thể nhận được số nhân tiền thưởng từ 0.01- 0.25  lần nếu xuất hiện 2,3,4,5 biểu tượng giống nhau trên cùng hàng thanh toán

Và hàng loạt các biểu tượng có giá trị tiền thưởng thấp hơn là những quân cờ Nhất, Nhị, Tam, Tứ

Luật chơi Journey to The West Slot K8
Luật chơi Journey to The West Slot K8

Tính năng của Journey to The West Slot 

Trong quá trình chơi Journey to The West Pragmatic Play slot K8, nếu nhận được 3 biểu tượng scatter xuất hiện tại bất kể vị trí nào trên guồng thì anh em sẽ nhận được 5 lần quay miễn phí. 

Nếu xuất hiện 3 biểu tượng Scatter trong vòng quay miễn phí thì sẽ được tặng thêm 3 vòng quay miễn phí trong tùy chọn thời điểm hiện tại.

Nếu dành chiến thắng trong vòng  quay miễn phí, người chơi sẽ được cộng dồn tiền thắng vào hàng thanh toán.

Nếu đạt mức thắng cao nhất người chơi sẽ được trả thưởng theo từng dòng. Nếu thắng trên nhiều dòng sẽ được cộng dồn vào khoản tiền thắng.

Hướng dẫn cách chơi Journey to The West Slot K8 

Anh em trước tiên cần đăng ký/đăng nhập tài khoản tại nhà cái sau đó tiến hành nạp tiền để có đủ tài chính thỏa sức khám phá.

Để gia tăng cơ hội giành chiến thắng, trước hết anh em cần nắm rõ luật chơi, tham khảo thêm bí quyết chơi từ các chuyên gia.

Sau đó truy cập tiếp vào mục slot game K8-> Nhấn chọn tiếp Journey to The West Slot để tham gia. Nhấn nút “+” hoặc “-” để tăng giảm số tiền cược. Cuối cùng đợi kết quả trả về.

Giống như nhiều tựa game khác, Journey to the West là một trò chơi được tối ưu hóa cho cả thiết bị di động nên anh em có thể yên tâm tham gia chơi bất kể lúc nào.

Hướng dẫn cách chơi Journey to The West Slot K8 
Hướng dẫn cách chơi Journey to The West Slot K8 

Kết luận

Ở trên là những thông tin liên quan tới cách chơi Journey to The West Slot khá đầy đủ, mong rằng bài viết mang đến cho anh em các kiến thức cần để có đủ tự tin giành chiến thắng cùng K8. Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản ngay hôm nay để tham gia chơi luôn nhé!

>>> Xem thêm:

Bài viết liên quan