xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Juicy Fruits Slot – Hòa mình vào vương quốc trái cây

Hãy hòa mình vào thế giới thú vị đầy sảng khoái do Pragmatic xây dựng để tận hưởng một số hình ảnh và tính năng hiện đại. Juicy Fruits Slot mang đến một môi trường thoải mái nhưng nó có sức mạnh bùng nổ bất cứ lúc nào. Sự kết hợp này sẽ hấp dẫn nhiều người đánh cược. K8 sẽ bật mí cho bạn những hấp dẫn đó là gì?

Đánh giá Juicy Fruits Slot K8

Chủ đề xoay quanh trò chơi Juicy Fruits

Tựa game này có chủ đề máy hoa quả tươi sáng và vui vẻ. Trò chơi này bổ sung thêm hương vị xa hoa cho tính thẩm mỹ cổ điển của nó. Thay vì chiếc máy ép trái cây thông thường, người chơi sẽ lao vào một chiếc bát punch để chộp lấy càng nhiều miếng trái cây ngon ngọt càng tốt.

Juicy Fruits Pragmatic Play slot K8 sẽ thu hút những người yêu thích máy ép trái cây cổ điển cũng như cả những người mới đến không thể cưỡng lại hình ảnh ngon lành của nó. Hãy cảnh báo , trò chơi này có thể khiến người chơi khao khát một ly cocktail nhiệt đới.

Âm thanh, hình ảnh chủ đạo

Một giai điệu thư giãn vang lên trong nền cùng với âm thanh chảy nước miếng của đồ uống được rót và tiếng đá lạch cạch. m nhạc tăng lên đến mức lễ hội khi quay và các máy đánh bạc quay với sự xáo trộn thỏa mãn. Nhạc nền chắc chắn rằng người chơi đã bước vào một bữa tiệc tuyệt vời.

Các cuộn phim chứa đa dạng nhiều loại trái cây từ quả anh đào và chanh cổ điển cho đến các món ăn đặc biệt như kiwi và quả mâm xôi. Việc lựa chọn tạo ra cảm giác phong phú và có thể khiến người chơi cảm thấy hơi đói.

Phông nền đằng sau các cuộn phim là một chiếc bát đựng đầy nước trái cây hấp dẫn cùng nhiều đá và trái cây. Người chơi sẽ có cảm giác kỳ lạ rằng chính trò chơi đang diễn ra trong một bát cocktail đầy ắp rượu punch mới pha. Nhìn chung, hình ảnh động và nhạc nền của trò chơi này tạo ra một không khí lễ hội.

danh-gia-juicy-fruits-slot-k8
Đánh giá Juicy Fruits Slot K8

Phương sai RPT

Juicy Fruits có mức trung bình dài hạn là 96,52%, cao hơn một chút so với mức trung bình của các trò chơi loại này. Độ biến động cao có nghĩa là Juicy Fruits Slot có thể giành được chiến thắng cao hơn mức trung bình. Mặc dù những chiến thắng này hoàn toàn đòi hỏi phải chơi kiên nhẫn mới đạt được.

Luật chơi Juicy Fruits Slot K8

Kim cương được sử dụng làm biểu tượng phân tán và xuất hiện trên bất kỳ cuộn phim nào. Việc hạ cánh từ 3 vòng quay trở lên sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí, bắt đầu với 6 vòng quay miễn phí. Tính năng lũy ​​tiến trong các vòng quay miễn phí dựa trên việc thu thập các biểu tượng phân tán kim cương. Mỗi viên kim cương rơi xuống sẽ được thu thập và lấp đầy một mét nằm phía trên guồng. Với mỗi 3 biểu tượng phân tán được thu thập, một số ngẫu nhiên 1-3 vòng quay miễn phí bổ sung sẽ được trao và biểu tượng hoang dã được nâng cấp.

luat-choi-juicy-fruits-slot-k8
Luật chơi Juicy Fruits Slot K8

Các vòng quay miễn phí bắt đầu bằng biểu tượng hoang dã 1×1 luôn hiện diện trên lưới. Di chuyển ngẫu nhiên đến một vị trí ngẫu nhiên mới trên bảng giữa các vòng quay. Khi được nâng cấp, kích thước hoang dã sẽ tăng từ 1×1 lên 2×2, 3×3, 4×4 và cuối cùng là 5×5. Sau lần kích hoạt thứ tư, các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại nữa. Nếu các vòng quay miễn phí ban đầu được kích hoạt bởi 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán, vòng quay sẽ bắt đầu với 1 hoặc 2 biểu tượng phân tán đã được thu thập trên đồng hồ.

Nếu tính năng mua có sẵn, bạn có thể mua các vòng quay miễn phí từ trò chơi cơ bản với tổng số tiền đặt cược là 100 lần . Để kích hoạt các vòng quay miễn phí theo cách này, hãy đảm bảo rằng Ante Bet đã tắt; nếu không thì không thể làm được như vậy.

Cách chơi Juicy Fruits Slot K8

Bước 1: Hãy truy cập vào danh mục Slot game của K8 trước khi bắt đầu trò chơi.

Bước 2: Việc xem xét bảng thanh toán khi bắt đầu trò chơi lần đầu tiên luôn là một ý tưởng hay. Trong Juicy Fruits Slot, bảng thanh toán được tìm thấy bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘i’ ở phía dưới bên trái màn hình. Bảng thanh toán chứa các quy tắc trò chơi cơ bản, thông tin về cách kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí, các mẫu dòng thanh toán và tiền thắng có sẵn khi kết hợp chiến thắng được hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Nhấp vào menu ba dòng ở phía dưới bên trái màn hình để đặt cược. Ở phía trái menu là các nút + và – sẽ chuyển qua các tùy chọn đặt cược từ tối thiểu đến tối đa.
Trong menu này có nhiều tùy chọn âm thanh cũng như tùy chọn tiết kiệm pin, lý tưởng cho người chơi sử dụng thiết bị di động.

cach-choi-juicy-fruits-slot-k8
Cách chơi Juicy Fruits Slot K8

Bước 4: Ở phía bên trái của cuộn phim là tùy chọn tăng tiền cược của bạn lên 20%. điều này mang lại cơ hội kích hoạt tính năng cao hơn và có thể được tắt bất cứ lúc nào.

Bước 5: Nhấp vào nút quay ở góc dưới bên phải của cuộn sẽ quay các cuộn một lần.
Để kích hoạt tính năng tự động phát và quay các cuộn phim liên tục, hãy nhấp vào nút tự động phát ngay bên dưới nút quay.

Bước 6: Tận hưởng trò chơi.

Kết luận

Tin tức K8 khuyên bạn nên tham gia vào Juicy Fruits Slot có độ biến động cao, RTP cao này. Trong một thế giới có nhiều chủ đề về máy hoa quả, trò chơi này nổi bật với cả hình ảnh động tinh tế và tính biến động hấp dẫn. Những người chơi đang tìm kiếm một cảm giác mới mẻ hấp dẫn về thẩm mỹ của máy ép trái cây sẽ yêu thích trò chơi này.

Xem thêm:

Bài viết liên quan