xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Master Chen’s Fortune Slot – Tựa game hấp dẫn nhất hiện nay

Master Chen’s Fortune Slot là một trò chơi slot trực tuyến được tạo bởi Pragmatic Play, xây dựng theo định dạng 5 cuộn, 3 hàng. Có 9 dòng thanh toán cố định được chơi mọi lúc và Master Chen’s Fortune có RTP là 96,48%. Đây là tựa game thu hút khá nhiều cược thủ hiện nay. Để hiểu rõ hơn slot game này, xem ngay bài viết được chia sẻ bên dưới đây của chuyên mục tin tức !

Đánh giá Master Chen’s Fortune Slot 

Nếu nhìn vào trò chơi này lần đầu tiên, nó có vẻ có thiết kế khá đơn giản; tuy nhiên, chi tiết của từng biểu tượng trên guồng của Master Chen được hiển thị với đồ họa đẹp mắt; đặc biệt, những hiệu ứng đạt được trên con mèo may mắn sáng bóng, với cảnh nó chớp mắt và vẫy tay với bạn bằng chân, thật nổi bật. Nền, mặc dù được hiển thị với tông màu đỏ, nhưng vẫn không tĩnh. Các hình xoắn ốc màu đỏ đậm và các họa tiết hình học xoay theo, làm cho khung cảnh trở nên sống động, nhưng đừng lo lắng bởi những hoạt ảnh xoáy đủ tinh tế để không làm bạn mất tập trung khi chơi. Hiệu ứng xoắn ốc được thể hiện một cách khéo léo trong chi tiết nền của chú mèo may mắn, hũ tiền xu, biểu tượng cam và cây tiền, nối các cuộn phim với nền. Khi bạn chơi, các tua vàng treo trên guồng sẽ lắc lư nhẹ nhàng và độc lập với nhau ở hai đầu.

Đánh giá Master Chen's Fortune Slot 
Đánh giá Master Chen’s Fortune Slot 

Hình ảnh đi kèm và phù hợp với giai điệu, hấp dẫn với nhiều lớp âm nhạc phong phú khi trò chơi bắt đầu. Chủ đề âm nhạc nhường chỗ cho một giai điệu yên tĩnh hơn mỗi khi người chơi tạm dừng quay guồng. Mô-típ xếp tầng sẽ phát ra và Master Chen sẽ cười và vỗ tay khi thấy mình đang ở trên vạch chiến thắng. Hãy lắng nghe tiếng kêu tinh tế của chú mèo may mắn khi nó vẫy tay và mang về chiến thắng.

Mặc dù không có màn hình thưởng nào đưa bạn ra khỏi bộ cuộn phim chính, nhưng một chiến thắng ‘lớn’ hoặc ‘giật gân’ sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh thú vị về Master Chen’s Fortune Pragmatic Play slot K8 đang cầm một cuộn giấy mà trên đó bạn có thể xem tổng số tiền thắng của mình đang tăng lên.g.

Luật chơi Master Chen’s Fortune Slot K8

Biểu tượng chính trong game

Giống như phần lớn các trò chơi slot video, Master Chens Fortune K8 có hai mức trả thưởng. Bậc thanh toán thấp được biểu thị bằng các ký hiệu thẻ bài 9, 10, J, Q, K và A. Các khoản thanh toán này bắt đầu bằng ba loại biểu tượng trên các cuộn liên tiếp, bắt đầu từ bên trái hoặc bên phải.

Dựa trên mức đặt cược tối đa là 45 xu, ở mức thanh toán thấp nhất, số 9 sẽ mang lại cho bạn 25 xu cho ba lần xuất hiện và 75 xu cho bốn lần xuất hiện, tăng lên gấp 500 lần số tiền bạn đặt cược cho năm lần. Số 10 sẽ mang lại số tiền thắng tương tự trong ba và bốn lần xuất hiện như số 9; tuy nhiên, nếu bạn quay năm số 10, khoản thanh toán sẽ là 625 xu. Quân J và Q sẽ trả cho bạn 25 xu cho ba quân Q và 100 xu cho bốn quân, với số tiền thanh toán tăng lên 750 xu cho năm quân jack và 1.000 xu cho năm Q tương đương với 22,22 lần số tiền đặt cược của bạn.

Ba, bốn hoặc năm quân K sẽ trả lần lượt 25 xu, 125 xu và 1.500 xu, trong khi ba, bốn hoặc năm quân A sẽ mang lại 50, 250 và 2.500 xu, tương ứng với 55,5 lần số tiền đặt cược.

Luật chơi Master Chen's Fortune Slot K8
Luật chơi Master Chen’s Fortune Slot K8

Biểu tượng được trả cao nhất tất nhiên là con mèo may mắn. Cô ấy là biểu tượng duy nhất sẽ mang lại chiến thắng chỉ với một lần xuất hiện ở cuộn đầu tiên hoặc thứ năm, dựa trên mức đặt cược 45 xu là 10 xu. Bạn có thể nghĩ rằng số tiền này không nhiều, nhưng hai con mèo liên tiếp sẽ giúp bạn có được 50 xu; ba sẽ trả 500; bốn là một bước nhảy vọt, mang về 2.500 xu; và năm con mèo trên guồng sẽ kiếm được khoản thanh toán cao nhất là 25.000 xu – gấp 555,55 lần số tiền bạn đặt cược.

Tiếp theo là cây tiền – hai cây tiền sẽ cho 25 xu, 250 xu cho ba, 1.250  xu cho bốn và 12.500 xu cho năm. Mỗi hũ vàng cam và xanh sẽ trả 15 cho hai lần, 100 cho ba và 500 cho bốn lần xuất hiện. Năm quả cam sẽ mang lại 6.250 xu, trong khi năm chậu vàng xanh sẽ trả 3.750 xu.

Kích thước đặt cược, RTP và phương sai

Tỷ lệ RTP của trò chơi này là 96,48% , cao hơn một chút so với tiêu chuẩn trung bình của là 96%.

Anh em có thể đặt cược từ 0,09 đô la đến 45 đô la cho mỗi lần quay, đây là mức chênh lệch cá cược khá tốt cho người chơi bình thường và người đánh bạc tầm trung. Những người chơi lăn cao sẽ cảm thấy ngột ngạt khi đặt cược tối đa 45 đô la và có thể sẽ bỏ qua trò chơi này. Chiến thắng tối đa cho Master Chen’s Fortune Slot là 1.150 lần tổng số tiền đặt cược..

Tính năng thưởng trong Master Chen’s Fortune Slot

Slot game này không có vòng quay thưởng hoặc vòng quay miễn phí. Thay vào đó, nó đưa tất cả hành động vào trò chơi cơ bản, điều này ban đầu có thể gây ngạc nhiên.

Ký tự Trung Quốc màu vàng là biểu tượng  Scatter trong trò chơi và được thanh toán giống như một biểu tượng thông thường. Điều đó có nghĩa là anh em sẽ nhận được khoản thanh toán nếu bạn đạt được 2 hoặc nhiều biểu tượng này hơn trên một dòng thanh toán. Tuy nhiên nó trả tiền từ trái sang phải và ngược lại. Đây là tính năng thanh toán 2 chiều, nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng từ các cuộn phim ngoài cùng bên trái và ngoài cùng bên phải. Tuy nhiên, bạn phải đạt được số lượng tối thiểu cho mỗi lần đặt cược.

Tính năng thưởng trong Master Chen's Fortune Slot
Tính năng thưởng trong Master Chen’s Fortune Slot

Master Chen là biểu tượng Wild của trò chơi và có thể xuất hiện trên bất kỳ vòng quay nào. Nó chỉ xuất hiện ở các cuộn 2, 3 và 4, nhưng nó mang hệ số nhân gấp đôi khi hạ cánh. Điều đó sẽ nhân đôi số tiền thắng của người chơi nếu nó tham gia vào một sự kết hợp chiến thắng.

Hướng dẫn cách chơi Master Chen’s Fortune Slot K8

Để tham gia chơi Master Chen’s Fortune Slot thì trước tiên anh em cần đăng nhập tài khoản tại K8, thực hiện nạp tiền -> Nhấn chọn slot game và gõ tên Master Chen’s Fortune Slot để tham gia ngay.

Ngay khi giao diện slot xuất hiện:

  • Điều chỉnh mức cược của bạn thành tiền tệ hoặc tín dụng
  • Chọn số tiền đặt cược bằng mũi tên lên và xuống
  • Nhấp vào nút quay và sẵn sàng tham gia
  • Máy đánh bạc theo chủ đề châu Á này có 9 dòng thanh toán trên bố cục cuộn 5×3 đơn giản. Mỗi lần quay sẽ mất từ ​​€0,09 đến €45.
Hướng dẫn cách chơi Master Chen's Fortune Slot K8
Hướng dẫn cách chơi Master Chen’s Fortune Slot K8

Kết luận

Master Chen’s Fortune Slot là một trò chơi slot trực tuyến sở hữu lối chơi đơn giản, không quá phức tạp. Mặc dù tính năng thưởng xuất hiện ít nhưng cơ hội giành chiến thắng cho người chơi cực kỳ lớn. Hãy đăng ký tài khoản tại K8 để tham gia chơi ngay nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan