xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Hướng dẫn cách chơi Mighty Kong Slot luôn thắng mới nhất

Mighty Kong Slot đang là tựa game nhận được sự yêu thích đông đảo từ phía cộng đồng cược thủ bởi cách chơi đơn giản và khả năng giành chiến thắng lớn. Để hiểu rõ hơn về tựa game này, xem ngay bài viết được chia sẻ dưới đây của chuyên mục tin tức.

Đánh giá Mighty Kong Slot K8 mới nhất 

Pragmatic Play lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng King Kong năm 1933 cho slot Mighty Kong. Con vượn khổng lồ đã được tái hiện trong nhiều bộ phim và trò chơi trong vài thập kỷ qua và nó cũng là nhân vật chính của slot video vui nhộn này.

Trò chơi diễn ra khi Kong vẫn còn ở trong rừng trước chuyến du hành đến Thành phố New York, vì vậy bối cảnh là một khu rừng tươi tốt với nhiều cây xanh. Những thác nước cao đổ hàng ngàn lít nước liên tục giữa những hàng cây  và đồ họa có chất lượng rất cao nên anh em sẽ có cảm giác như được đưa đến một khu rừng ẩm ướt. Nhạc nền cũng rất phù hợp với chủ đề, nổi bật với âm nhạc mang đậm chất bộ lạc.

Đánh giá Mighty Kong Slot K8 mới nhất 
Đánh giá Mighty Kong Slot K8 mới nhất 

Âm nhạc lấy cảm hứng từ bộ lạc gắn liền với trò chơi giúp trải nghiệm của người chơi trở nên chân thực hơn. Tóm lại, Mighty Kong Slot nhấn mạnh vào việc xây dựng thế giới và mang đến một vũ trụ trò chơi nhập vai thực sự và đáng tin cậy cho người chơi thưởng thức.

Trò chơi trải rộng trên 5 cuộn, với 50 dòng thanh toán có thể mang lại chiến thắng lớn. Nhờ các biểu tượng đặc biệt và tính năng thưởng tuyệt vời, Mighty Kong Slot K8 có khả năng mang lại những khoản thanh toán lớn. Nếu đã sẵn sàng theo dõi những cuộc phiêu lưu tuyệt vời của King Kong, thì anh em có thể bắt đầu quay các cuộn phim của biến thể slot thú vị này.

1. Luật chơi Mighty Kong Slot K8

Biểu tượng

Các biểu tượng của slot bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ bộ phim gốc và tất cả các cách diễn giải của nó. Tất cả các biểu tượng trong trò chơi sẽ đảm bảo thanh toán bất cứ khi nào chúng đạt được 3 biểu tượng trở lên trên một dòng thanh toán . Tất cả tiền thắng sẽ được trả cho các kết hợp bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái và tiếp tục đến các cuộn liền kề ở bên phải.

Các biểu tượng trả tiền thấp của Might Kong là các thẻ bài có giá trị từ 10 đến A, với các biểu tượng 10, J và Q trả 75 xu cho 5 biểu tượng cùng loại. Biểu tượng K và A sẽ cung cấp khoản thanh toán lớn hơn một chút là 80 xu cho sự kết hợp của 5 biểu tượng giống hệt nhau.

Các biểu tượng được trả thưởng cao của slot bao gồm 5 nhân vật chính khác nhau trong câu chuyện King Kong được nhiều người yêu mến. Chiến thắng lớn nhất được trao cho việc ghép 5 biểu tượng giống Ann Darrow sẽ mang lại cho bạn 1.000 xu.

Biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter . Khi rơi vào cuộn thứ ba, nó có thể mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn nếu có ít nhất một chiến thắng tiềm năng từ Wild mở rộng. Con vượn giống King Kong là biểu tượng Scatter có thể mở khóa tính năng đặc biệt của slot.

Luật chơi Mighty Kong Slot K8
Luật chơi Mighty Kong Slot K8

Tỷ lệ cược, RTP

RTP đạt 96,64%, slot cho phép người chơi điều chỉnh giá trị đồng xu của họ từ 0,01 đô la lên đến 0,50 đô la, người chơi chọn cược dòng từ 1 đến 10 xu trên mỗi dòng.

Tuy nhiên, anh em không thể điều chỉnh bất kỳ dòng nào trong số 50 dòng có trên 5 cuộn của Mighty Kong Pragmatic Play slot K8, do đó, hãy mong đợi mức cược tối thiểu và tối đa lần lượt là 0,50 đô la cho mỗi lần quay và tối đa  là 250 đô la.

Chiến thắng tối đa

Trò chơi có độ biến động trung bình có thể mang tới số tiền thắng tối đa có thể là 955 lần tiền cược. Để giành được các giải thưởng lớn hơn, hãy thử kích hoạt vòng Quay miễn phí đi kèm với hệ số nhân tối đa 8 lần. Tại đây bạn có thể tăng số tiền thắng của mình một cách nhanh chóng.

2. Tính năng thưởng trong Mighty Kong Slot

Anh em có thể tận hưởng một cuộc phiêu lưu đầy hành động khi bắt đầu quay các cuộn phim của Mighty Kong. Những người chơi kích hoạt được tính năng đặc biệt của trò chơi sẽ tăng cơ hội chiến thắng của họ hơn nữa và tận hưởng kết quả tốt hơn chỉ sau một lần quay.

Với biểu tượng WILD anh em có thể hoàn thành các đường chiến thắng hoặc tận hưởng những chiến thắng lớn hơn. Nó cũng có thể mở rộng ở cuộn thứ ba, mang lại cho bạn cơ hội giành được nhiều kết hợp chiến thắng. Wild nếu xuất hiện trong các vòng quay miễn phí và nó sẽ mở rộng ở cuộn thứ ba bất cứ khi nào có thể hoàn thành ít nhất một đường chiến thắng. Scatter là biểu tượng cụ thể khác của Mighty Kong có thể kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí.

Tính năng thưởng trong Mighty Kong Slot
Tính năng thưởng trong Mighty Kong Slot

Khi 3 Scatters trở lên hạ cánh ở bất kỳ đâu trong trò chơi cơ bản , tính năng đặc biệt của Mighty Kong sẽ được kích hoạt. Slot sẽ đưa người chơi đến một màn hình khác nơi bạn có thể chọn giữa 4 tùy chọn khác nhau cho trò chơi có thưởng. Mỗi biến thể cung cấp một bộ vòng quay miễn phí khác nhau với hệ số nhân cụ thể. Càng tận hưởng nhiều vòng quay miễn phí thì hệ số nhân sẽ càng thấp.

Tùy chọn đầu tiên cấp 40 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 1x , trong khi biến thể thứ hai cho phép bạn chơi 13 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 3x. Biến thể trò chơi có thưởng thứ ba sẽ trao 8 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 5x và tùy chọn cuối cùng là chơi 5 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 8x . Ba Scatters trong các vòng quay miễn phí sẽ cấp thêm các vòng quay có cùng hệ số nhân áp dụng cho trò chơi thưởng hiện tại.

3. Hướng dẫn cách chơi Mighty Kong Slot K8 chi tiết

Để tham gia chơi Mighty Kong Slot thì trước tiên anh em cần đăng nhập tài khoản tại K8, thực hiện nạp tiền -> Nhấn chọn slot game và gõ tên Mighty Kong để tham gia ngay.

Khi giao diện trò chơi xuất hiện:

  • Bấm vào nút “i” để đọc yêu cầu
  • Chọn giá trị đặt cược bằng “+” và “-”
  • Nhấn Quay

Mighty Kong Slot là một game slot dựa trên phim có 5 cuộn, 4 hàng và 50 dòng thanh toán cố định. Anh em có thể đặt cược trong khoảng từ €0,5 đến €250 và giành được số tiền cược lên tới 955 lần. Trò chơi đi kèm với các phần thưởng khác nhau bao gồm Vòng quay miễn phí, Hệ số nhân từ 1x đến 8x, Wilds và Scatters. Anh em có thể tự động quay các cuộn phim bằng cách nhấn nút Tự động phát bên cạnh nút Quay.

Hướng dẫn cách chơi Mighty Kong Slot K8 chi tiết
Hướng dẫn cách chơi Mighty Kong Slot K8 chi tiết

Kết luận

Nếu đã sẵn sàng tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Kinh Kong, anh em có thể bắt đầu quay các cuộn phim. Bạn sẽ gặp nhiều nhân vật khác nhau khá hấp dẫn. Ngay cả loài vượn đáng sợ cũng có khả năng góp phần mang lại những chiến thắng lớn và trải nghiệm chơi game thú vị. Pragmatic Play đã đảm bảo rằng trò chơi này sẽ thu hút mọi người chơi vì nó cung cấp đồ họa tuyệt vời, nhạc nền sống động và tính năng thưởng hào phóng. Đăng ngay ngay tài khoản tại K8 để tham gia chơi nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan