xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Mustang Gold Slot – Tựa game hấp dẫn hàng đầu hiện nay

Mustang Gold Slot  là một trò chơi slot được phát triển bởi Pragmatic Play. Đây là một trò chơi có năm cuộn, ba hàng với 25 hàng thanh toán cố định. Trò chơi lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ và có chủ đề cao bồi. Các biểu tượng trên guồng hứa hẹn sẽ mang đến cho các cược thủ nhiều chiến thắng ấn tượng. Để hiểu rõ hơn về tựa game, hãy xem tiếp nội dung được chia sẻ bên dưới của chuyên mục tin tức !

Đánh giá Mustang Gold Slot K8 đầy đủ, mới nhất

Mustang Gold Slot được xây dựng dựa trên bối cảnh miền Tây hoang dã, một giai đoạn trong lịch sử nước Mỹ kéo dài từ cuối những năm 1800 đến đầu những năm 1900. Trong thời gian này, nhiều người định cư đã tiên phong di chuyển về phía tây để tìm kiếm vàng và những cơ hội mới. Miền Tây hoang dã còn nổi tiếng với những chàng cao bồi, những cuộc đấu súng và những quán rượu.

Mustang Gold Pragmatic Play slot K8 nắm bắt được bản chất của chủ đề này với bối cảnh sa mạc, nơi đây tràn ngập xương rồng và có khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Các biểu tượng của trò chơi bao gồm ngựa, cao bồi, thùng rượu whisky và các đồ vật theo chủ đề Miền Tây hoang dã khác. Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc cũng làm tăng thêm bầu không khí miền Tây hoang dã của trò chơi.

Đánh giá Mustang Gold Slot K8 đầy đủ, mới nhất
Đánh giá Mustang Gold Slot K8 đầy đủ, mới nhất

Luật chơi Mustang Gold Slot K8

Biểu tượng

Trò chơi Mustang Gold K8 lấy bối cảnh trong một hẻm núi sa mạc đá đỏ, có khung cảnh cỏ dại, trang trại và những dãy núi xa xôi. Các cuộn phim được thiết lập ở định dạng 5×3 với 25 dòng thanh toán cố định để giành chiến thắng.

Có bốn biểu tượng có giá trị thấp trong trò chơi là các quân bài A, K, Q, J. Các biểu tượng có giá trị cao gồm nam cao bồi, nữ cao bồi, ngựa đen và ngựa trắng có mức trả cao nhất là 20 lần cho 5 con trên một dòng thanh toán .

Ngoài ra còn có biểu tượng WILD– biểu tượng Mustang Gold – chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5. Nó thay thế cho tất cả các cuộn khác và có thể xuất hiện dưới dạng một ngăn xếp đầy đủ.

Ngoài ra, hãy để ý biểu tượng Lửa trại là biểu tượng Scatter  và kích hoạt các vòng quay miễn phí khi nó tiếp đất 3 lần trở lên trong một lần quay.

Luật chơi Mustang Gold Slot K8
Luật chơi Mustang Gold Slot K8

Tỷ lệ RTP và sự biến động

Mustang Gold Slot có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi (RTP) là 96,53%. Đây là một trò chơi có độ biến động trung bình, đồng nghĩa với việc anh em có thể nhận được các khoản thanh toán thường xuyên khi tham gia.

Giới hạn cá cược

Đặt cược mặc định cho mỗi dòng trong tựa game này là 0,10, trong khi tổng số tiền đặt cược tối thiểu là 0,25€ . Ngược lại, mức đặt cược tối đa cho mỗi dòng được phép là 5€ , với tiền thắng tối đa lên tới €1.500.000.

Mức đặt cược tối thiểu là 0,25€ , trong khi mức đặt cược tối đa bạn có thể đặt cho mỗi lần quay là 125€ . Các giới hạn đặt cược này khá chuẩn trong tất cả các trò chơi slot phổ biến khác của Pragmatic Play. Với mức cược này người chơi có thể dành được tỷ lệ RTP bằng 96,53% số tiền đặt cược và có thể mang lại khoản tiền thắng tối đa gấp 12000 lần tiền đặt cược.

Tính năng thưởng trong Mustang Gold Slot

Tính năng thu tiền

Tính năng Thu tiền có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Tại đây, hiển thị một màn hình mới và cược thủ phải thu thập giày ngựa có giá trị tiền mặt trên các cuộn 1 đến 4 và các huy hiệu của cảnh sát trưởng ‘Thu thập’ chỉ xuất hiện trên cuộn 5. Nếu bạn hạ cánh móng ngựa và thu thập huy hiệu trong cùng một vòng quay thì người chơi sẽ thắng tổng cộng giá trị của móng ngựa.

Trò chơi tiền thưởng khám phá JACKPOT

Có bốn giải độc đắc cố định có sẵn trong Mustang Gold Slot. Chúng là Mini (50x), Minor (100x), Major (200x) và Grand (1.000x) . Để kích hoạt bất kỳ biểu tượng nào trong số này, anh em sẽ cần phải có biểu tượng Jackpot Horseshoe CỘNG VỚI biểu tượng “thu thập” Huy hiệu Cảnh sát trưởng trong một lần quay. Khi làm như vậy, bạn sẽ phải chọn từ bộ sưu tập móng ngựa – Ghép 3 biểu tượng jackpot và giành được giải độc đắc tương ứng.

Tính năng thưởng trong Mustang Gold Slot
Tính năng thưởng trong Mustang Gold Slot

Tính năng vòng quay miễn phí

Để tham gia các vòng quay miễn phí thì cần quay được 3 biểu tượng Scatter trên các cuộn 2, 3 và 4. Scatter là lửa trại, điều này giúp cược thủ nhận được 8 vòng quay và có thể kích hoạt lại cùng một sự kết hợp trong vòng thưởng với số lần KHÔNG GIỚI HẠN.

Vòng quay miễn phí có các cuộn phim NÂNG CAO . Điều đó có nghĩa là nhiều móng ngựa và huy hiệu cảnh sát trưởng hơn được thêm vào để tạo ra nhiều cơ hội đạt được các tính năng Thu tiền và Khám phá Jackpot hơn.

Hướng dẫn cách chơi Mustang Gold Slot K8 chi tiết

Để chơi Mustang Gold, trước tiên anh em cần truy cập vào K8, thực hiện đăng nhập và nạp tiền. Hoàn tất tìm kiếm tên slot trong mục Slot game để được tham gia.

Khi giao diện trò chơi xuất hiện anh em cần chọn mức cược cho mình bằng cách nhấn chọn nút “Đặt cược”. Mức đặt cược tối thiểu là 0,25 USD và mức tối đa là 125 USD. Ngay khi đã chọn xong mức đặt cược, anh em nhấn chọn tiếp nút “Quay” để bắt đầu trò chơi.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách chơi Mustang Gold:

Chọn mức cược của bạn: Trước khi bắt đầu chơi, bạn cần chọn mức cược của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng các nút cộng và trừ nằm ở cuối màn hình.

Quay các guồng: Khi đã đặt kích thước đặt cược, hãy nhấp vào nút Quay để quay các guồng. Mục tiêu là đưa các biểu tượng phù hợp vào một trong 25 dòng thanh toán.

Biểu tượng WILD: Móng ngựa vàng là biểu tượng WILD của Mustang Gold Slot, có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng Scatter và tiền.

Biểu tượng Scatter: Biểu tượng lửa trại nếu đạt được ba biểu tượng trở lên trong số này, anh em sẽ kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí.

Hướng dẫn cách chơi Mustang Gold Slot K8 chi tiết
Hướng dẫn cách chơi Mustang Gold Slot K8 chi tiết

Vòng quay miễn phí: Với tính năng này người chơi sẽ nhận được 8 vòng quay miễn phí. Các cuộn phim thứ hai, thứ ba và thứ tư sẽ quay cùng nhau thành một biểu tượng khổng lồ, tăng cơ hội thắng lớn cho cược thủ. Anh em có thể kích hoạt lại vòng thưởng bằng cách quay lại ba biểu tượng scatter trở lên.

Biểu tượng tiền: Biểu tượng móng ngựa vàng là biểu tượng tiền của trò chơi. Nếu đạt được 6 biểu tượng trở lên trong số này, sẽ kích hoạt tính năng Thu tiền.

Tính năng Thu tiền: Trong tính năng Thu thập tiền, người chơi sẽ nhận được ba lần quay. Bất kỳ biểu tượng tiền mới nào xuất hiện trên guồng sẽ đặt lại bộ đếm vòng quay về ba. Khi kết thúc tính năng, tất cả các biểu tượng tiền thu thập được sẽ được cộng lại với nhau để trao cho người chơi giải thưởng tiền mặt.

Tự động phát: Nếu không muốn quay các cuộn phim theo cách thủ công, người chơi có thể sử dụng tính năng Tự động phát để đặt một số vòng quay nhất định phát tự động.

Kết luận

Mustang Gold Slot là một trò chơi đơn giản tuy nhiên lại sở hữu nhiều tính năng tiền thưởng hấp dẫn giúp anh em có thể làm giàu nhanh chóng. Nếu yêu thích chủ đề cao bồi thì đây thực sự sẽ là lựa chọn lý tưởng để các cược thủ tham gia và trải nghiệm. Chúc anh em may mắn!

Xem thêm:

Bài viết liên quan