xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Panda’s Fortune Slot xứng danh đệ nhất tựa game nổ hũ

Panda’s Fortune Slot là một dòng chơi game trực tuyến được phát triển bởi Pragmatic Play có 5 cuộn, 3 hàng và 25 hàng thanh toán. Có giải độc đắc 100.000 xu và RTP của vị trí biến động trung bình/cao này là 96,17%. Nếu bạn chưa biết về trò chơi này, hãy đọc tiếp phần tin tức dưới đây để tìm hiểu sâu hơn.

Đánh giá Panda’s Fortune Slot K8

Chủ đề của Panda’s Fortune Pragmatic Play slot K8

Panda’s Fortune diễn ra trong một khu rừng tre với đủ loại động vật kỳ lạ xếp hàng trên guồng. Ếch, sư tử, cá koi và bướm được tạo hình hoạt hình trong đồ họa lấp lánh, tuyệt đẹp chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn trong mỗi vòng quay.

Có 25 hàng thanh toán trong trò đánh xèng trực tuyến này và bạn được cung cấp nhiều cách đặt cược. Bạn có thể đặt cược ở bất kỳ đâu từ 25p đến 125 bảng. Điều này làm cho trò chơi này trở nên lý tưởng cho cả người chơi có con số cao và người chơi có ngân sách hạn hẹp. Bạn có thể thử trò chơi này trên mọi thiết bị di động hoặc máy tính để bàn. Cho dù bạn thích chơi trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hay PC, bạn sẽ có cùng trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời với đồ họa chất lượng hàng đầu và lối chơi có nhịp độ nhanh.

danh-gia-pandas-fortune-slot-k8
Đánh giá Panda’s Fortune Slot K8

Tỷ lệ hoàn trả ấn tượng

Panda’s Fortune là một trò chơi gồm 5 guồng, 25 hàng thanh toán với chủ đề Khu vườn Trung Quốc đẹp mắt, thư giãn. Âm nhạc êm dịu và sẽ đưa bạn thẳng đến Nirvana nếu bạn để nó. Tuy nhiên, đừng để khung cảnh yên bình của nó đánh lừa bạn; đây là một khe có phương sai cao. Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi của vị trí này là 96,17% ấn tượng.

Panda’s Fortune Slot được xếp chồng lên nhau và hoạt động như một biểu tượng wild. Thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng phân tán m và Dương. Wilds chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4 và 5.

Các biểu tượng cao cấp khác bao gồm Bướm, Sư tử, Ếch và Cây Bonzai và trả từ 200 đến 100 xu cho mỗi năm biểu tượng khác nhau. Các biểu tượng thẻ 9, 10, J, Q, K và A đều trả 50 xu khi bạn xếp năm biểu tượng giống nhau.

Luật chơi Panda’s Fortune Slot K8

Tiền thưởng vòng quay miễn phí

Phần thưởng vòng quay miễn phí được kích hoạt khi 3 biểu tượng phân tán trở lên xuất hiện trên màn hình.

Tùy thuộc vào số lượng biểu tượng phân tán kích hoạt phần thưởng, bạn sẽ giành được các vòng quay miễn phí và giải thưởng tín dụng:
– 3 lần phân tán: 8 vòng quay miễn phí và 2 lần tổng số tiền đặt cược của bạn
– 4 lần phân tán: 10 vòng quay miễn phí và 15 x tổng số tiền đặt cược của bạn
– 3 lần phân tán: 15 vòng quay miễn phí và 100 lần tổng số tiền đặt cược của bạn

Trong các vòng quay miễn phí, có các biểu tượng đặc biệt xếp chồng lên nhau trên guồng. Sau mỗi lần quay, tất cả các biểu tượng đặc biệt sẽ biến thành cùng một biểu tượng, mang đến cho bạn cơ hội thực sự để giành được một số chiến thắng lớn.

Có thể kích hoạt lại không giới hạn trong các vòng quay miễn phí. Mỗi khi 3 biểu tượng phân tán trở lên xuất hiện, bạn sẽ được thưởng thêm 5 vòng quay miễn phí.

luat-choi-pandas-fortune-slot-k8
Luật chơi Panda’s Fortune Slot K8

Tiền thưởng giải độc đắc

Bất cứ khi nào bạn nhận được năm loại có biểu tượng vàng trên guồng thứ 5, bạn đã giành được một trong 3 giải độc đắc lớn trong game Panda’s Fortune Slot.

– Năm biểu tượng Premium không có biểu tượng wild: Grand Jackpot
– Năm biểu tượng Thẻ không có biểu tượng wild: Giải độc đắc lớn
– Năm loại bất kỳ bao gồm một biểu tượng wild: Giải độc đắc nhỏ
– Giải Jackpot lớn trả số tiền khổng lồ 800 x tổng số tiền đặt cược của bạn.

Cách chơi Panda’s Fortune Slot K8

Khi bạn vào trong Panda’s Fortune, bạn sẽ thấy một bảng trên đó đặt một số hình ảnh và một nút ở dưới cùng để bắt đầu trò chơi của bạn. Bạn cũng sẽ có một số hướng dẫn để dễ dàng hiểu hơn về trò chơi. Chẳng hạn như tài khoản tiền thắng cược và “ tiền ” mà bạn có thể sử dụng để đặt cược của mình.

cach-choi-pandas-fortune-slot-k8
Cách chơi Panda’s Fortune Slot K8

Tất cả những gì bạn phải làm trong trò chơi này là nhấn nút có nội dung “Quay” và chờ đợi sự may mắn. Phần thưởng phụ thuộc vào mỗi lần chụp bạn thực hiện và số lượng hình ảnh bạn quản lý để liên kết trong một lần quay. Ứng dụng sẽ chịu trách nhiệm tính toán phần thưởng của bạn là bao nhiêu. Tất nhiên, theo thời gian, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn xem quảng cáo để nhân thu nhập của bạn.

Bạn có thể yêu cầu thông qua PayPal, OVO, MercadoPago, PayPay, NPay, PayTM và Yandex Money. Bạn chọn phương án phù hợp để có thể rút tiền. Số tiền rút tối thiểu là 5.000 đô la.

Kết luận

Thiết kế nổi bật của tựa game Panda’s Fortune Slot K8 tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Và niềm vui khi chơi trò chơi này sẽ tiếp tục khi bạn bắt đầu đặt cược bằng tiền thật. Các vòng quay thưởng, đặc biệt là tính năng biểu tượng vàng độc đáo, rất xuất sắc, mặc dù là một trò chơi có tính biến động cao, bạn có thể đợi một số vòng quay trước khi nhận bất kỳ giải thưởng nào.

Xem thêm:

Bài viết liên quan