xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Cách chơi Pirate Gold Deluxe Slot đầy đủ và chi tiết nhất

Pirate Gold Deluxe Slot là một trò chơi slot video mới của Pragmatic Play. Ngay từ khi ra mắt slot đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía các cược thủ. Để hiểu rõ hơn những thông tin liên quan tới tựa game này, hãy theo dõi ngay những chia sẻ bên dưới đây của chuyên mục tin tức.

Đánh giá Pirate Gold Deluxe Slot K8 mới nhất

Các thành viên của con tàu cướp biển đã chạm tay vào một bản đồ bí ẩn khác, nơi kho báu ẩn giấu được đánh dấu ở giữa. Sau khi nghiên cứu bản đồ, thuyền trưởng biết vàng ở đâu nên cần sự giúp đỡ của đồng đội để tìm ra kho báu ẩn giấu nhanh nhất. Đây là câu chuyện dựa trên trò chơi slot Pirate Gold Deluxe, vì vậy nếu anh em là người hâm mộ các slot có chủ đề cướp biển, thì chắc chắn không nên bỏ qua tựa game đầy thú vị này.

Pirate Gold Deluxe là một trong những trò chơi slot mới nhất được phát hành từ Pragmatic Play. Các cuộn được đặt trên lưới 5×4 nơi có 40 dòng thanh toán hoạt động để tạo thành các kết hợp chiến thắng. Trò chơi là phiên bản thứ hai của slot Pirate Gold phổ biến được ra mắt vào năm 2019. Để giành chiến thắng khi chơi slot Pirate Gold Deluxe, anh em bắt buộc phải đạt được ít nhất ba biểu tượng phù hợp trên một dòng thanh toán.Tất cả các biểu tượng thanh toán phải đạt từ trái sang phải trên các dòng thanh toán đã chọn.

Trong slot Pirate Gold Deluxe Slot K8, anh em sẽ có cơ hội kiếm được một số phần thưởng lớn, thậm chí gấp 15.000 lần tiền đặt cược. Trọng tâm chính trong trò chơi này là tính năng Túi kho báu may mắn, trong đó người chơi hoàn toàn có thể nhận được các biểu tượng túi tiền màu xanh lá cây và giành được số nhân lên tới 5 lần tiền đặt cược. Ngoài ra, anh em sẽ có cơ hội giành được một trong ba giải jackpot cố định.

Đánh giá Pirate Gold Deluxe Slot K8 mới nhất
Đánh giá Pirate Gold Deluxe Slot K8 mới nhất

Nếuđã từng chơi slot Pirate Gold ban đầu trước đây, anh em sẽ quen với thiết kế của slot Pirate Gold Deluxe. Pragmatic Play sử dụng nhiều đồ họa và biểu tượng tương tự như phiên bản tiền nhiệm của nó. Vì vậy, khá giống với tên trò chơi, slot Pirate Gold Deluxe là một trò chơi có chủ đề cướp biển bao gồm các cuộn phim được đặt trên một bến cảng ở một hòn đảo nhiệt đới khi có thể nhìn thấy nó từ phía sau. Vì vậy, bạn có thể nhận thấy một số thuyền trôi nổi trên biển. Có một bản nhạc hòa tấu phát ở chế độ nền trong khi quay các cuộn phim, rất phù hợp với chủ đề cướp biển. Nhìn chung, theo đánh giá đây là một trò chơi được thiết kế rất tốt của nhà cung cấp Pragmatic Play.

Luật chơi Pirate Gold Deluxe Slot K8

Biểu tượng

Tất cả các biểu tượng có trong slot Pirate Gold Deluxe đều được thiết kế tuân theo chủ đề mà slot muốn truyền tải.

Các biểu tượng thanh toán thấp gồm đồng xu Đồng, Bạc và Vàng – và một cái móc. Những biểu tượng có mức thưởng trung bình và cao bao gồm kính thiên văn, bản đồ, con tàu, con vẹt, Cướp biển Quý bà và Cướp biển Nam. Những biểu tượng này trả tiền cao hơn đáng kể so với các biểu tượng  thanh toán thấp hơn từ 10X đến 25X khi xếp được 5 biểu tượng giống nhau trên cùng một hàng thanh toán.

Trên các cuộn từ hai đến năm, anh em cũng sẽ nhìn thấy các biểu tượng rương kho báu, tất cả đều chứa đầy kho báu. Đây là biểu tượng WILD của Pirate Gold Deluxe Pragmatic Play slot K8 và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ các biểu tượng Scatter _ Túi Tiền.

Luật chơi Pirate Gold Deluxe Slot K8
Luật chơi Pirate Gold Deluxe Slot K8

Mức đặt cược

Tại đây, anh em sẽ có cơ hội quay các guồng bằng cách đặt các cược khác nhau bắt đầu từ £0,20 tới £100 mỗi lần quay. Điều này có nghĩa là anh em có nhiều lựa chọn để điều chỉnh mức đặt cược theo sở thích của mình

Tỷ lệ RTP

Tiền đặt cược dao động từ 20p đến 100 bảng cho mỗi lần quay. Nhấp vào tự động phát bên dưới nút quay người chơi có thể phát liên tục 1.000 vòng quay tự động. Ngoài ra còn có các tùy chọn để quay nhanh. Số tiền thanh toán trong bảng thanh toán được hiển thị bằng tiền mặt thay vì tiền xu.

Pirate Gold Deluxe có tỷ lệ RTP đạt 96,48% với chiến thắng tối đa lên tới 15.000x tổng số tiền đặt cược.

Tính năng thưởng trong Pirate Gold Deluxe Slot

Chỉ có 1 tính năng thưởng trong trò chơi Pirate Gold Deluxe Slot nhưng nó lại đem lại cơ hội nhận những phần thưởng có giá trị cực lớn. Tính năng Túi kho báu may mắn là một vòng quay cổ điển, trong đó các túi tiền có thể mang lại giải thưởng tiền mặt, hệ số nhân và thậm chí là bộ ba giải độc đắc.

Tính năng Túi kho báu may mắn

Tính năng được kích hoạt bằng cách hạ 8 biểu tượng Túi tiền vàng trở lên ở bất kỳ đâu trên guồng trong cùng một vòng quay. Túi tiền vàng được khóa đúng vị trí và người chơi sẽ nhận được 3 lần quay. Mỗi khi một Túi tiền mới hạ cánh, số vòng quay sẽ được đặt lại thành 3.

Trong các vòng quay, các cuộn quay được tạo thành từ các khoảng trống và nhiều biểu tượng Túi tiền có màu sắc khác nhau. Những điều này lần lượt cung cấp nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Túi tiền màu tím: khi biểu tượng này xuất hiện, nó sẽ thu thập các giá trị tiền tệ gắn liền với Túi tiền vàng từ vòng quay kích hoạt làm giải thưởng. Ví dụ: Giả sử trong vòng quay kích hoạt, người chơi đã giành được 8 Túi tiền vàng, mỗi túi có giá trị tiền mặt là 1 bảng Anh kèm theo. Khi giành được Túi tiền màu tím, người chơi sẽ giành được tổng giá trị của tất cả các Túi tiền vàng, trong trường hợp này là £8.

Túi Tiền Đỏ : Khoản thưởng nhận được từ túi tiền này có giá trị hơn so với Túi Tiền Tím. Khi hạ cánh, nó sẽ thu thập giá trị của tất cả các Túi tiền hiện có trên màn hình. Cụ thể là: Nếu người chơi có 8 Túi tiền vàng trị giá £1 mỗi chiếc cộng với Túi tiền màu tím trị giá £8 khi quay thì nếu nhận được Túi tiền đỏ,  anh em sẽ nhận được giải thưởng £16.

Tính năng thưởng trong Pirate Gold Deluxe Slot
Tính năng thưởng trong Pirate Gold Deluxe Slot

Túi tiền xanh : Khi biểu tượng này hạ cánh, nó sẽ mang lại hệ số nhân là 2x, 3x hoặc 5x. Mọi hệ số tích lũy đều được áp dụng cho tổng số tiền thắng của người chơi khi kết thúc tính năng.

Rương kho báu: Nếu biểu tượng này xuất hiện, anh em sẽ nhận được một thiết bị kích hoạt. Khi vòng quay hiện tại kết thúc, người chơi sẽ bắt đầu lại với cùng số Túi Tiền Vàng như vòng quay kích hoạt ban đầu.

Giải đặc biệt : Giành được các biểu tượng Jackpot trong Tính năng Túi Kho báu May mắn thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng gấp 50 hoặc 200 lần số tiền đặt cược ban đầu. Nếu lấp đầy tất cả 20 vị trí trong tính năng này, người chơi ngay lập tức sẽ bỏ túi giải Jackpot lớn với số tiền gấp 1.000x tiền đặt cược.

Tính năng mua tiền thưởng

Tính năng bổ sung hoàn toàn mới có trong Pirate Gold Deluxe Slot chính là bạn có thể mua quyền truy cập trực tiếp vào tính năng Lucky Treasure Bag. Để thực hiện điều này, sẽ phải trả chi phí gấp 100 lần số tiền đặt cược ban đầu. Nếu kích hoạt thành công, người chơi sẽ có từ 8 đến 19 biểu tượng Túi Tiền xuất hiện và trao quyền tham gia vòng thưởng. 

Hướng dẫn cách chơi Pirate Gold Deluxe Slot K8

Để tham gia chơi Pirate Gold Deluxe Slot tương đối đơn giản, anh em chỉ cần nhanh chóng truy cập ngay vào nhà cái K8, thực hiện đăng ký/ đăng nhập và nạp tiền.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, anh em tiếp tục truy cập vào mục slot game  và tìm kiếm tên tựa game để tham gia.

Khi giao diện trò chơi xuất hiện, hãy đọc kỹ luật chơi và những tính năng có trong game để gia tăng tối đa cơ hội giành chiến thắng cho mình.

Hướng dẫn cách chơi Pirate Gold Deluxe Slot K8
Hướng dẫn cách chơi Pirate Gold Deluxe Slot K8

Kết luận

Pirate Gold Deluxe Slot là một trong những slot trực tuyến được thiết kế đẹp nhất với chủ đề cướp biển. Trò chơi này có khả năng mang lại giải thưởng cao, đặc biệt nếu kích hoạt được tính năng Túi kho báu may mắn. Hơn nữa, có ba giải đặc biệt cố định có thể mang lại cho người chơi số tiền thắng lên tới 1.000 lần số tiền đặt cược. Nói chung, đây là một trò chơi tuyệt vời với nhiều tiềm năng và cơ hội chiến thắng. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đăng ký tài khoản tại K8 để tham gia ngay lúc này.

Xem thêm:

Bài viết liên quan