xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Pixie Wings Slot – Game slot sở hữu hàng thanh toán lớn nhất

Những người hâm mộ game slot theo chủ đề giả tưởng sẽ yêu thích sản phẩm mới nhất của Pragmatic Play mang tên Pixie Wings Slot. Trò chơi sẽ đưa bạn bước vào một thế giới phép thuật đang trải qua một cuộc đấu tranh quyền lực. Có một cuộc chiến giành ngai vàng Hoàng gia Pixie đang diễn ra và chỉ có bốn Pixie đủ điều kiện tham gia – bạn có thể giúp họ lựa chọn không? Khám phá với K8 nhé.

Đánh giá Pixie Wings Slot K8

Bối cảnh đồ họa của Pixie Wings Pragmatic Play slot K8

Pixie Wings là một trò chơi slot trực tuyến được thiết kế đẹp mắt từ Pragmatic Play. Game có tính nghệ thuật tuyệt đẹp được thể hiện bằng đồ họa theo phong cách giả tưởng lấp lánh. Thiết kế của trò chơi có sự chú ý ấn tượng đến từng chi tiết. Vì nó có nền tương tác với đom đóm, bướm và các nàng tiên bay lượn từ xa cùng với các biểu tượng trở nên sống động khi tham gia vào các tổ hợp chiến thắng. Vẻ ngoài thần bí của trò chơi này thực sự khá lộng lẫy và chắc chắn sẽ khiến bạn muốn quay cuồng.

Số lượng hàng thanh toán lớn

Bao gồm 50 hàng thanh toán và 5 cuộn phim, Pixie Wings sẽ ngay lập tức thu hút những người chơi muốn đặt cược vào càng nhiều hàng thanh toán càng tốt. Ngoài ra, với các tính năng như vòng quay hoang dã, vòng quay miễn phí và một trò chơi có thưởng nhỏ mang tính giải trí, Pixie Wings Slot của Pragmatic Play sẽ làm hài lòng những người đánh bạc thích một số tính năng của trò chơi để cải thiện khả năng thắng lớn của họ.

Cuối cùng, với RTP là 96,51% và độ biến động trung bình, trò chơi đánh bạc trực tuyến miễn phí này sẽ hấp dẫn những người đánh cược thích các khoản thanh toán tốt được đưa vào một cách khá nhất quán.

danh-gia-pixie-wings-slot-k8
Đánh giá Pixie Wings Slot K8

Luật chơi Pixie Wings Slot K8

Tiền thưởng quay miễn phí

Khi có ba biểu tượng phân tán trở lên rơi vào guồng, bạn sẽ kích hoạt tính năng thưởng vòng quay miễn phí. Bạn sẽ có thể chọn một trong năm tùy chọn cung cấp số vòng quay miễn phí khác nhau và biểu tượng xếp chồng mới :

Các pixie vàng được xếp chồng lên nhau cho 5 vòng quay miễn phí
Các pixie màu hồng được xếp chồng lên nhau cho 7 vòng quay miễn phí
Các pixie màu xanh được xếp chồng lên nhau cho 9 vòng quay miễn phí
Các pixie màu xanh lá cây được xếp chồng lên nhau cho 11 vòng quay miễn phí

Một tùy chọn ngẫu nhiên trong đó bất kỳ hình ảnh pixie hoặc biểu tượng logo nào được xếp siêu chồng lên nhau trong khoảng từ 3 đến 12 vòng quay

Vì pixie vàng mang lại khoản thanh toán cao nhất và pixie xanh mang lại mức thanh toán thấp nhất, bạn sẽ muốn suy nghĩ cẩn thận về vòng quay miễn phí mà bạn thích. Bạn muốn có ít cơ hội giành được giải thưởng lớn hơn hay có nhiều cơ hội giành được giải thưởng nhỏ hơn?

luat-choi-pixie-wings-slot-k8
Luật chơi Pixie Wings Slot K8

Chiến thắng tối đa

Pixie Wings Slot có phạm vi cá cược rộng lên tới € 250 và mang lại số tiền thắng tối đa gấp 500 lần tiền đặt cược. Chìa khóa để giành chiến thắng lớn trong trò chơi này là phần thưởng Vòng quay miễn phí đi kèm với các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Ở đó, bạn có thể lấp đầy các cuộn phim bằng các biểu tượng được trả lương cao nhất để nhận được khoản thanh toán lớn nhất lên đến mức tối đa của trò chơi.

Cách chơi Pixie Wings Slot K8

Cách thức hoạt động của Pixie Wings

Đối với những người chưa biết pixie là gì, bạn có thể tham khảo định nghĩa của Wikipedia. Pixie là sinh vật thần thoại trong văn hóa dân gian, được coi là đặc biệt tập trung ở những vùng đất hoang cao xung quanh Devon và Cornwall (Anh). Các biểu tượng lá bài trả từ 12 đến 20 xu cho một biểu tượng 5 lá bài.

Biểu tượng Wild thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng phân tán và trả thưởng 500 xu hào phóng.

Lối chơi

Bạn chơi Pixie Wings trên một bảng 5×4 với 50 hàng thanh toán cố định, trả từ trái sang phải. Các tính năng đặc biệt có sẵn bao gồm các biểu tượng bí ẩn xếp chồng lên nhau và vòng quay miễn phí. Tất nhiên, vòng quay miễn phí sẽ có các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Và mặc dù chúng tôi muốn khẳng định rằng bạn có thể kết hợp cả hai điều này nhưng điều đó vẫn chưa có trong thẻ. Tuy nhiên, có một điều tốt về các vòng quay miễn phí: bạn có thể chọn biểu tượng nào sẽ được xếp chồng lên nhau!

cach-choi-pixie-wings-slot-k8
Cách chơi Pixie Wings Slot K8

Đặt cược

Việc đặt cược vào Pixie Wings cũng khá dễ dàng và khi thực hiện. Bạn cần truy cập vào trang chủ K8 và chọn mục slot game. Tìm kiếm Pixie Wings, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể đặt cược từ 0,01 cho đến mức đặt cược tối đa là 250. Máy đánh bạc trực tuyến có 50 dòng trả tiền cố định, vì vậy bạn luôn phải đặt cược vào tất cả. Bây giờ, điều này có thể được thực hiện với giá trị đồng xu là 0,01. Giá trị này có thể tăng dần lên đến 0,50. Do đó, phép toán ở 50 x 0,01 mang lại cho bạn mức đặt cược tối thiểu là 0,50. Trong khi 50 x 0,50 mang lại cho bạn mức tối đa là 250,00.

Kết luận

Các chuyên gia tin tức của K8 đánh giá chung, trò chơi slot trực tuyến Pixie Wings Slot từ Pragmatic Play là một trò chơi độc đáo và đầy màu sắc với đồ họa tuyệt đẹp. Nó hấp dẫn người chơi với các tùy chọn Vòng quay miễn phí, nơi có cơ hội tham gia một vòng với các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau và nhận được khoản thanh toán lớn nhất. Cho dù bạn có phải là fan của Pixie hay không, trò chơi này chắc chắn đáng để thử đối với những người chơi bình thường và người mới bắt đầu.

Xem thêm:

Bài viết liên quan