xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

The Wild Macchine Slot -Những thông tin liên quan cần nắm rõ

The Wild Macchine Slot là máy đánh bạc được phát triển bởi Pragmatic Play với 5 cuộn và 40 dòng thanh toán lấy cảm hứng từ những chuyến du hành thời gian khoa học viễn tưởng. Khi tham gia cược thủ sẽ có cơ hội tham gia cùng một nhà khoa học người đã chế tạo ra cỗ máy lập dị giúp bạn nhìn thấy cả quá khứ và tương lai trong khi quay các cuộn phim được thiết kế ngược về tương lai. Để hiểu rõ hơn về tựa game và gia tăng cơ hội chiến thắng tối đa cho mình, hãy xem ngay những chia sẻ bên dưới của chuyên mục tin tức!

Đánh giá The Wild Machine Slot K8

Trò chơi sẽ đưa người chơi đến một phòng thí nghiệm dưới lòng đất, nơi một nhà khoa học điên rồ nắm vững các định luật vật lý và siêu hình học. Kết quả cuối cùng là một cỗ máy kỳ lạ có tên The Wild Machine xuất hiện.

Trong slot sẽ có một bộ cổng ma thuật mở ra để giải phóng sức mạnh của vùng hoang dã, có thể vượt qua toàn bộ chiều dài và chiều rộng của bộ cuộn. Điều này chắc chắn có thể làm cho bộ cuộn mở rộng, tuy nhiên 40 dòng thanh toán luôn hoạt động sẽ vẫn được giữ lại.

Đánh giá The Wild Machine Slot K8
Đánh giá The Wild Machine Slot K8

Những người chơi sẵn sàng thử nghiệm cỗ máy bí ẩn sẽ tìm thấy cả biểu tượng WILD và biểu tượng Scatter tiêu chuẩn kích hoạt hai loại tính năng vòng quay miễn phí. Vì vậy, có rất nhiều thứ có thể  tìm thấy trong trò chơi này, chắc chắn anh em sẽ rất yêu thích nó.

Luật chơi The Wild Macchine Slot K8

Biểu tượng và khoản thanh toán

Trò chơi có tổng cộng 12 biểu tượng , bao gồm 4 biểu tượng có mức thanh toán thấp  và các biểu tượng có giá trị cao bao gồm nhà khoa học điên, một cuốn sách ma thuật, một quả cầu thủy tinh chứa chất lỏng, một chiếc ba lô và một chiếc chìa khóa. Chúng mang lại chiến thắng từ 18,75 x đến 175 x tổng số tiền đặt cược, đây chắc chắn là một son số không nhỏ.

Ngoài ra là các biểu tượng trả tiền thấp gồm trái tim, quân bích, kim cương, câu lạc bộ cũng mang lại cho cược thủ 12,50 x tổng số tiền đặt cược cho 7 biểu tượng cùng loại trên một dòng thanh toán đang hoạt động.

Luật chơi The Wild Macchine Slot K8
Luật chơi The Wild Macchine Slot K8

Mức cược

The Wild Macchine Slot K8 được chơi trên tất cả các thiết bị tương thích. Để bắt đầu chơi, cần chọn mức cược cho mỗi lần quay trong khoảng từ 0,20 USD đến 100 USD. Tiền thắng sẽ được hình thành khi có ít nhất ba biểu tượng giống hệt nhau xuất hiện trên cùng một dòng. Biểu tượng được mong muốn và có giá trị nhất là nhà khoa học. Năm biểu tượng nhà khoa học sẽ trả tiền mức tiền thưởng gấp 25 lần. Nếu may mắn xuất hiện cả 7 biểu tượng trên 7 dòng thanh toán thì người chơi sẽ nhận được số tiền đặt thưởng gấp 175 lần. Chiến thắng tối đa có thể được cung cấp trong slot The Wild Machine lên tới 7000 lần.

Tỷ lệ RTP và sự biến động

RTP của The Wild Macchine Pragmatic Play slot K8 là 96,52% và mức độ rủi ro được đánh giá ở mức cao, anh em có thể mong đợi nhận được một số khoản thanh toán kha khá. Đối với một slot game có tính biến động cao như vậy , anh em sẽ cần theo dõi ngân sách của mình thường xuyên để tránh rủi ro quá lớn.

Tính năng thưởng trong The Wild Macchine Slot 

The Wild Macchine Slot không phải là trò chơi có nhiều tính năng thưởng nhất nhưng vẫn có rất nhiều thứ đang diễn ra do tất cả các bộ phận chuyển động. Hai tính năng chính cần chú ý là các vòng quay WILD ngẫu nhiên và bánh xe thưởng cần được kích hoạt.

Biểu tượng WILD

Cỗ máy thời gian trông như thế giới khoa học viễn tưởng phát sáng là biểu tượng WILD đại diện cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter để hình thành các kết hợp chiến thắng.

Biểu tượng Scatter

Tuy người chơi sẽ bắt gặp nhiều biểu tượng phòng thí nghiệm trên guồng, nhưng cổng Scatter là cổng sẽ đưa chúng ta đến phần quan trọng nhất của trò chơi Wild Machine. Việc xuất hiện 3 biểu tượng giống nhau trên các cuộn 2, 3 và 4 sẽ kích hoạt vòng quay Bánh xe Kỳ diệu.

Tính năng bánh xe kỳ diệu

Được chia thành 5 phần lớn, tính năng Bánh xe Kỳ diệu là tấm vé may mắn giúp bạn giành được một số giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. Nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy rằng 5 phần lớn đó được chia thành các phần nhỏ hơn, tổng cộng là 25 phần, mỗi phần đều sẽ có giải thưởng tiền mặt ngay lập tức.

Tính năng thưởng trong The Wild Macchine Slot 
Tính năng thưởng trong The Wild Macchine Slot 

Ngoài ra, người chơi sẽ thấy 5 phân vùng màu xanh lam trên các bánh xe hoạt động như tính năng quay miễn phí của Wild Machine .

Sẽ vô cùng may mắn nếu con trỏ bánh xe dừng lại ở một trong những giải thưởng tiền mặt ngay lập tức vì bánh xe sẽ tiếp tục quay cho phép cược thủ thu thập tổng cộng tối đa năm giải thưởng tiền mặt. Tuy nhiên, nếu đưa con trỏ vào phân đoạn vòng quay miễn phí, cược thủ sẽ phải chọn giữa hai trò chơi khác nhau:

Gold Foundry sẽ lấy 8 vòng quay miễn phí với các cuộn phim WILD mở rộng có thể chơi được trên lưới 5 × 5 thông thường . Trong tính năng này, mỗi vòng quay sẽ quay ngẫu nhiên 2-5 cuộn phim để có thể giành được những chiến thắng giật gân.

Diamond Forge sẽ cung cấp 5 vòng quay miễn phí với các vùng WILD dính . Trong quá trình thực hiện tính năng này, các cuộn phim sẽ chuyển sang bố cục 1-3-5-7-5-3-1 với bất kỳ biểu tượng WILD nào biến thành biểu tượng WILD dính, tạo ra ngày càng nhiều chiến thắng tiềm năng. Các cuộn 1, 4 và 7 vẫn giữ nguyên cho đến khi tính năng kết thúc.

Hướng dẫn cách chơi The Wild Macchine Slot K8

Để tham gia chơi The Wild Macchine Slot anh em trước tiên cần tìm cho mình một địa chỉ nhà cái uy tín để tham gia. 

Nhanh chóng truy cập ngay vào K8, thực hiện Đăng ký/ Đăng nhập và nạp tiền vào tài khoản để tham gia.

Truy cập vào mục slot game, tìm kiếm tên tựa game để khám phá ngay lập tức.

Khi giao diện trò chơi xuất hiện:

  • Bạn có thể tăng và giảm Giá trị Cược và Tiền xu bằng cách nhấn nút +/-.
  • Vòng quay sẽ chuyển động các cuộn phim sau khi đặt cược.
  • Tự động phát sẽ cho bạn cơ hội chọn số vòng quay tự động.
Hướng dẫn cách chơi The Wild Macchine Slot K8
Hướng dẫn cách chơi The Wild Macchine Slot K8

Kết luận

The Wild Macchine Slot là một trò chơi hấp dẫn, thú vị, rất đáng để thử nghiệm bởi slot có thể mang lại nhiều niềm vui và thậm chí là những chiến thắng ấn tượng. Vậy còn chần chừ gì mà không thử nghiệm ngay với K8 hôm nay. Chúc người chơi giành nhiều chiến thắng.

Xem thêm:

Bài viết liên quan