xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Treasure Wild Slot – Viên ngọc quý của Pragmatic Play

Treasure Wild Slot là một trong những viên ngọc quý trên vương miện của Pragmatic Play. Biến trò chơi thành hành động để trải nghiệm tính năng thu tiền và tính năng quay miễn phí lũy tiến. Hãy thử tham gia miễn phí hoặc chơi Treasure Wild Pragmatic Play slot K8 để kiếm tiền thật tại sòng bạc tốt nhất để giành được số tiền đặt cược lên tới 4.500 lần.

Đánh giá Treasure Wild Slot K8

Tổng quan về Treasure Wild

Không còn nghi ngờ gì nữa, ấn tượng đầu tiên về trò chơi là khá kém. Bạn được chào đón với vô số đồ vàng rải rác khắp nơi, những chùm ánh sáng rực rỡ chiếu từ phía sau hiện trường và một chiếc rương kỳ lạ nổi sang một bên. Về đánh giá cơ bản, game không có cá tính riêng, chỉ là một bãi chứa kho báu được khắc họa bằng những viên đá hoặc kim loại sáng bóng.

Nó có một lưới 5 cuộn, 20 dòng thanh toán, nơi tất cả các hành động diễn ra. m thanh mang phong cách Walt Disney là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Treasure Wild. Nền tảng của trò chơi được kết hợp với một bản nhạc nền có xu hướng cướp biển rõ ràng hơn dòng chảy kịch tính của nó. Mô tả một cách bực bội một nhạc trưởng đang nhiệt tình đầu hàng âm nhạc. Từ đó gợi lên một buổi biểu diễn giao hưởng để đời. Cả nhạc nền và vòng quay miễn phí kích hoạt đều giống với Star Trek thời thập niên 60.

Bạn có thể chơi Treasure Wild trên bất kỳ thiết bị nào có phạm vi đặt cược Pragmatic từ 20p/c cho đến £/€100 cho một lần quay. Mô hình toán học của trò chơi đã được xếp hạng 5 trên 5, khiến nó trở thành một trò chơi có tính biến động cao.

danh-gia-treasure-wild-slot-k8
Đánh giá Treasure Wild Slot K8

Phạm vi đặt cược

Phạm vi đặt cược của Treasure Wild Slot tương đối thực dụng từ 20 p/c đến £/€100 mỗi lần quay. Là một trò chơi có tính biến động cao, mô hình toán học của game đã được xếp hạng 5 trên 5 về mặt này. Với RTP có sẵn ở ba phiên bản khác nhau để sòng bạc lựa chọn. Phiên bản hào phóng nhất tạo ra con số hoàn vốn là 96,53%, giảm xuống 95,54% hoặc 94,52%, tùy thuộc vào cài đặt của nhà điều hành. Trung bình, người chơi nhận được một chiến thắng cứ sau bốn lần quay. Trong khi chiến thắng tối đa có xác suất xảy ra là 1 trên 5.908.813 .

Hoàng gia JA theo phong cách chữ thảo được sử dụng làm biểu tượng trả lương thấp. Tiếp theo là vòng tay, chén thánh, dây chuyền, túi hồng ngọc và vương miện cho phí bảo hiểm. Những biểu tượng giàu có được trả lương cao này có giá trị thanh toán từ 3 đến 15 lần tiền đặt cược cho một đường thắng năm một loại. Biểu tượng Wild xuất hiện trên tất cả các cuộn phim. Thay thế bất kỳ biểu tượng trả thưởng nào và có giá trị đặt cược lên tới 15 lần cho năm biểu tượng cùng loại.

Luật chơi Treasure Wild Slot K8

Tính năng Slot của Treasure Wild Slot cũng xuất hiện trên tất cả các cuộn phim. Theo đó, biểu tượng tiền vương miện vàng hiển thị giá trị từ 0,5 đến 50 lần tổng số tiền đặt cược. Bất cứ khi nào có ít nhất một biểu tượng hoang dã hạ cánh cùng lúc với biểu tượng tiền, nó sẽ thu thập tất cả các giá trị của chúng. Đối với mỗi biểu tượng hoang dã được xem, tổng giá trị của tất cả các biểu tượng tiền trên màn hình sẽ được thưởng.

luat-choi-treasure-wild-slot-k8
Luật chơi Treasure Wild Slot K8

Nếu có ít nhất 5 biểu tượng tiền xuất hiện trong trò chơi cơ bản, vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Sau khi tham gia, 9 vòng quay miễn phí sẽ được trao và trước khi vòng bắt đầu, giá trị của các biểu tượng tiền kích hoạt sẽ được thu thập. Sau đó được sử dụng làm giá trị bắt đầu cho tính năng lũy ​​tiến.

Giá trị thu thập này được hiển thị trên rương nổi ở phía bên phải. Bất cứ khi nào biểu tượng tiền mới xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, giá trị của chúng sẽ được cộng vào tổng giá trị trong rương. Mỗi khi biểu tượng hoang dã xuất hiện trong vòng quay miễn phí, tổng giá trị hiện thu được sẽ được thưởng. Người chơi không được phép kích hoạt lại các vòng quay miễn phí.

Cách chơi Treasure Wild Slot K8

Điển hình trong các trò chơi từ nhà cung cấp này, trò chơi slot Treasure Wild K8 sử dụng giao diện thân thiện với người dùng. Như vậy, tất cả những người đặt cược, kể cả người mới, sẽ có lối chơi dễ dàng.

Trước hết, truy cập thành công vào nhà cái k8, thực hiện đăng ký/ đăng nhập tài khoản, thực hiện nạp tiền sau đó truy cập tiếp mục Slot game -> Nhấn chọn “Treasure Wild”.

Cửa sổ trò chơi sử dụng năm cuộn phim điển hình, mỗi cuộn chứa ba biểu tượng. Trên mạng lưới có 20 đường thanh toán cố định hướng dẫn việc hình thành các kết hợp thắng.

cach-choi-treasure-wild-slot-k8
Cách chơi Treasure Wild Slot K8

Bắt đầu bằng cách chọn số tiền đặt cược phù hợp trước tiên bằng cách nhấn nút + và – bên dưới guồng. Một bảng điều khiển xuất hiện, cho phép bạn chọn từ 1-10 xu trên mỗi dòng và giá trị xu từ € 0,01 đến € 0,5. Do đó, bạn cũng có thể điều chỉnh tổng số tiền đặt cược của mình từ €0,20 và €100. Vì vậy, tất cả các loại người dùng sẽ thấy giới hạn đặt cược là lý tưởng. Nhấn nút Quay và các cuộn phim sẽ quay theo các giá trị cược đã chọn. Bắt đầu Tự động phát bằng cách nhấp vào nút hiển thị số lần quay tự động có thể có. Menu và tùy chọn “i” mở các trang cài đặt và thông tin.

Kết luận

Sau khi bạn đã đọc bài đánh giá Treasure Wild Slot trong chuyên mục tin tức của K8, bây giờ bạn hãy bắt đầu cuộc săn tìm kho báu tại sòng bạc trực tuyến tốt nhất. Đạt được các combo thắng lớn và gặt hái phần thưởng từ tính năng thu tiền và các vòng quay miễn phí lũy tiến.

Xem thêm:

Bài viết liên quan