xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Wild Wild Riches Slot và những đánh giá chi tiết nhất

Wild Wild Riches Slot là một trò chơi xèng trực tuyến của nhà phát triển Pragmatic Play. Đây cũng là phần tiếp theo của một trong những trò chơi theo chủ đề Ireland trước đây của studio. Được kế thừa từ những tinh hoa của dòng game cũ, Wild Wild Riches Pragmatic Play slot K8 mở ra nhiều điều bất ngờ chờ bạn khám phá.

Đánh giá Wild Wild Riches Slot K8

Giới thiệu về Wild Wild Riches

Thực hiện một chuyến đi đến Đảo Ngọc lục bảo trong trò chơi Wild Wild Riches của Pragmatic Play. Trò chơi xèng trực tuyến màu xanh lá cây, tươi sáng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến thú vị. Nhờ vào hai tính năng tiền thưởng và giải thưởng jackpot hào phóng. Bạn thậm chí còn có cơ hội nhân đôi tỷ lệ giành được những phần thưởng này bằng cách sử dụng đặt cược trước. Nếu bạn muốn chơi vị trí này miễn phí, game có bản demo Wild Wild Riches ngay tại Slots Temple.

Chủ đề quen thuộc với cơ chế mới

Nhà phát triển phần mềm Pragmatic Play đã thổi sức sống mới vào một trò chơi may mắn điển hình của Ireland với máy game trực tuyến Wild Wild Riches Slot. Bạn vẫn tìm thấy nhiều họa tiết cổ điển của chủ đề này. Nhưng chúng được pha trộn với cơ học giúp làm cho khe trở nên đặc biệt hơn.

Những người hâm mộ khe cắm Emerald Isle có thể yên tâm về một số hình ảnh rất truyền thống ở đây. Thiết kế khôn ngoan, bạn sẽ có được những đồng cỏ xanh tươi, đầy cầu vồng. Với giai điệu vui tươi mang hương vị Celtic, giúp tránh được sự chung chung. Biểu tượng thoải mái của đàn hạc, móng ngựa và panh mập mạp quay trên năm cuộn.

Bản thân các cuộn phim, mặc dù ít khác thường hơn trong đội hình 3, 3, 4, 4, 4 của chúng. Ma trận cung cấp cho bạn 576 cách để giành chiến thắng thay vì các hàng thanh toán. Ngoài ra, rất nhiều tính năng khả dụng mang đến cho bạn trải nghiệm người chơi không giống với trò chơi máy đánh bạc theo chủ đề Ireland điển hình của bạn .

Chúng tôi không nói về những cải tiến mới nổi bật. Nhưng sự pha trộn giữa cảm giác quen thuộc thoải mái với sự khác biệt mới mẻ được cân bằng rất tốt. Và thiết kế táo bạo có chất lượng đồ họa tốt, màu sắc rực rỡ khiến nó trở thành một trò chơi hấp dẫn.

danh-gia-wild-wild-riches-slot-k8
Đánh giá Wild Wild Riches Slot K8

Luật chơi Wild Wild Riches Slot K8

Bây giờ đối với các tính năng, dựa trên ba loại ký hiệu khác – ký hiệu đại diện, ký hiệu tiền thưởng và ký hiệu Tiền. Chúng dẫn người chơi đến tính năng Thu thập tiền và vòng quay miễn phí khi họ hạ cánh theo cách được yêu cầu. Wilds là lên đầu tiên; chúng xuất hiện trên cuộn thứ nhất và thứ hai. Và có thể thay thế bất kỳ biểu tượng thanh toán thông thường nào. Biểu tượng tiền thưởng chỉ có thể hạ cánh trên cuộn thứ ba.

Tính năng thu tiền

Biểu tượng tiền xuất hiện trên các cuộn 3, 4, 5 và 6. Bất cứ khi nào 2 biểu tượng Wild xuất hiện trên guồng 1 và 2, cũng như các biểu tượng Tiền liền kề, đi từ trái sang phải, các giá trị của biểu tượng Tiền sẽ được thu thập. Họ có thể trao giải:

– Giải thưởng tiền mặt trị giá 1x, 2x, 3x, 4x, 5x, 6x, 7x, 8x, 10x, 12x, 15x hoặc 20x tiền cược.

– Giải độc đắc Mini, Minor, Mega hoặc Maxi lần lượt có giá trị gấp 25 lần, 50 lần, 100 lần hoặc 250 lần tiền đặt cược.

– Hệ số nhân của x2, x3 hoặc x5 được áp dụng cho tính năng thu thập tổng sẽ giành chiến thắng trong game Wild Wild Riches Slot.

luat-choi-wild-wild-riches-slot-k8
Luật chơi Wild Wild Riches Slot K8

Tính năng quay miễn phí

Đánh vào các điểm tự nhiên trên cuộn 1 và 2 cộng với biểu tượng tiền thưởng trên cuộn 3 sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Người chơi được thưởng ngẫu nhiên từ 6 đến 20 vòng quay miễn phí. Cũng như được cung cấp tùy chọn đánh bạc nhiều hơn nếu họ thắng ít hơn 20. Các cuộc đánh bạc diễn ra trên một bánh xe chia màu đỏ và xanh lục. Các canh bạc thành công sẽ tăng số lần quay được thưởng (tối đa 20 lần). Trong khi các canh bạc không thành công sẽ mất rất nhiều.

Giờ đây, trong các vòng quay miễn phí, nhiều biểu tượng Tiền và Wild hơn sẽ xuất hiện trên guồng. Ngoài ra, đánh các biểu tượng Wild trên cuộn 1 và 2, cộng với biểu tượng phần thưởng trên cuộn ba giải thưởng +6 vòng quay miễn phí bổ sung .

Lưu ý cuối cùng, người chơi có thể sử dụng tùy chọn mua tiền thưởng để có quyền truy cập trực tiếp vào các vòng quay miễn phí với chi phí gấp 100 lần tiền đặt cược . RTP vẫn giữ nguyên khi làm như vậy.

Cách chơi Wild Wild Riches Slot K8

Có 576 cách chiến thắng có sẵn trong khe trực tuyến này, do định dạng cuộn thuôn nhọn. Để giành chiến thắng, bạn phải đặt ba biểu tượng phù hợp trở lên trên các cuộn liền kề. Đàn hạc là biểu tượng hào phóng nhất của trò chơi, mang lại khoản thanh toán gấp 8 lần tiền cược của bạn.

cach-choi-wild-wild-riches-slot-k8
Cách chơi Wild Wild Riches Slot K8

Có một biểu tượng wild trong Wild Wild Riches từ Pragmatic Play; tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện trên cuộn 1 và 2.

Kết luận

Wild Wild Riches Slot đạt điểm 4,5 trên 5 cho phương sai, vì vậy phương sai cao. Hy vọng, người chơi sẽ dành các chiến thắng hàng đầu khoảng 500 đến 1.000 lần vì giải Jackpot Mega trị giá gấp 500 lần. Nhanh chóng đăng ký tài khoản chơi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Bài viết liên quan