xo-so-banner
K8-banner-da-ga
banner-02s
banner-06
banner-03

Woodoo Magic Slot _ Tựa game hấp dẫn không nên bỏ qua hiện nay

Woodoo Magic Slot là một trò chơi slot trực tuyến mới của Pragmatic Play chạy trên 5 cuộn phim và 40 hàng thanh toán sẽ giúp cược thủ thỏa sức thực hành ma thuật hắc ám, nếu anh em yêu thích tất cả những trò ma thuật đó. Một số lời nguyền và bùa chú đáng ngại nhất có thể được tìm thấy ở đây, vì vậy bạn sẽ thực sự gặp được khía cạnh kỳ lạ và ma quái của phép thuật. Hãy bước vào thế giới siêu nhiên này tại K8 nếu yêu thích chủ đề này. Để hiểu rõ hơn về slot hãy xem ngay những gợi ý dưới đây của chuyên mục tin tức!

Đánh giá Woodoo Magic Slot K8 mới nhất hiện nay

Có một cảm giác oi bức, khá rùng rợn trong thiết kế của slot Woodoo Magic, đúng là những gì bạn mong đợi từ một trò chơi có chủ đề ma thuật đen tối. Bên cạnh những con búp bê tà thuật và những chiếc lọ chứa đầy rắn và các sinh vật khác, một nữ tu sĩ đang khuấy chiếc vạc sủi bọt của mình và quan sát các cuộn phim.

Hình ảnh theo phong cách hoạt hình được bổ sung bởi âm thanh sủi bọt của vùng đầm lầy và nhạc nền nặng nề của guitar. Điều này sẽ tăng lên khi bạn kích hoạt các tính năng thưởng có trong slot game.

Trên guồng Woodoo Magic Pragmatic Play slot K8, anh em sẽ tìm thấy các thẻ bài từ A đến 9 hoàng gia cùng với đầu ram, hộp sọ động vật và một con thằn lằn. Nữ tu sĩ đứng đầu các khoản thanh toán tiêu chuẩn, thưởng 1, 2,5 hoặc 10 x tiền cược nếu bạn đạt được 3, 4 hoặc 5 trên một dòng thanh toán.

Đánh giá Woodoo Magic Slot K8 mới nhất hiện nay
Đánh giá Woodoo Magic Slot K8 mới nhất hiện nay

Ngoài ra còn có biểu tượng WILD – Chiếc đầu ghê rợn có thể xếp chồng lên nhau. Như thường lệ, biểu tượng WILD sẽ thay thế mọi thứ trừ phần thưởng để mang đến chiến thắng cho người chơi. Wild cũng có thể mang lại khoản thanh toán gấp 1,25, 5 hoặc 12,5 lần tiền cược nếu anh em đạt được sự kết hợp của 3, 4 hoặc 5 biểu tượng.

Woodoo Magic Slot có sẵn để chơi trên điện thoại thông minh cũng như trên các thiết bị máy tính để bàn và máy tính bảng. Hình ảnh đầy màu sắc đẹp và sắc nét, hiển thị ngay cả trên màn hình nhỏ hơn. Các tính năng cũng được tích hợp tốt giúp mang đến cho người chơi vô số trải nghiệm bất ngờ.

Luật chơi Woodoo Magic Slot K8

Biểu tượng chính trong game

Biểu tượng có giá trị thấp là các quân bài tiêu chuẩn, từ 9 đến Át. Biểu tượng thanh toán cao được hiển thị dưới dạng nhiều biểu tượng trông đáng sợ bao gồm thằn lằn, hộp sọ của ram, cá sấu và một số hộp sọ kỳ lạ, không xác định được. Nữ tu sĩ là biểu tượng được trả thưởng cao nhất  mang lại phần thưởng lớn gấp 12,5 lần cho năm biểu tượng cùng loại. Ngoài ra, hãy chú ý đến biểu tượng WILD trông khá khủng khiếp có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường để tạo thành dòng chiến thắng. Cuối cùng, lọ thuốc chết người là Scatter chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4, đồng thời kích hoạt các vòng thưởng Vòng quay miễn phí Voodoo và Vòng quay ngẫu nhiên.

Luật chơi Woodoo Magic Slot K8
Luật chơi Woodoo Magic Slot K8

Tỷ lệ RTP và mức cược

Woodoo Magic Slot K8 có thể chơi trên mọi thiết bị, trong đó người chơi có thể đặt mức cược từ 20£/€  đến 100£/€ cho mỗi lần quay. Tỷ lệ RTP đạt 96,50%, theo giới chuyên gia đánh giá thì tỷ lệ này khá cao so với những slot game khác của nhà cung cấp.

Chiến thắng tối đa có thể nhận được

Khoản thanh toán cao nhất cho mỗi lần quay là 1.000x tổng số tiền đặt cược. Cơ hội của người chơi sẽ tăng lên trong 3 tính năng vòng quay miễn phí khi các biểu tượng bí ẩn được thêm vào sẽ biến thành biểu tượng có giá trị cao hoặc thậm chí là biểu tượng WILD.

Tính năng thưởng trong trò chơi Voodoo Magic

Mặc dù có rất nhiều phần thưởng trong slot game này nhưng tính năng chính có thể mang lại cho người chơi những phần thưởng thú vị chính là ba tính năng quay khác nhau.

Đầu tiên là tính năng Quay ngẫu nhiên. Tính năng này được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào trong trò chơi khi người chơi cố gắng đạt được biểu tượng tiền thưởng trên các cuộn 2 và 3 cùng một lúc. Khi điều này xảy ra, một màn hình tính năng chọn lọc sẽ xuất hiện. Điều  giúp anh em có thể lựa chọn giữa 2 tính năng nhỏ, được thể hiện dưới dạng thuốc.

Một trong những tính năng nhỏ được gọi là Tính năng Lời nguyền bí ẩn. Khi kết thúc vòng quay kích hoạt, một số biểu tượng WILD sẽ được thêm vào guồng ở những vị trí ngẫu nhiên. Với những biểu tượng WILD này trên guồng, việc tính toán khoản thanh toán sẽ diễn ra sau đó,  anh em có thể biết được bản thân sẽ giành được chiến thắng là bao nhiêu.

Tính năng nhỏ thứ hai được gọi là Tính năng Fortune Hex. Tất cả các biểu tượng có giá trị thấp sẽ bị xóa khỏi guồng. Ở vị trí này các biểu tượng có giá trị cao sẽ xuất hiện. Sau khi việc hoán đổi này được thực hiện, giống như tính năng khác việc tính toán khoản thanh toán sẽ tiếp theo khi xem xét số tiền thắng mới người chơi đạt được.

Còn có một số tính năng quay miễn phí khác ngoài các vòng quay ngẫu nhiên trong Woodoo Magic Slot. Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, người chơi phải đặt biểu tượng tiền thưởng vào các cuộn 2, 3 và 4 trong một vòng quay. Sau khi điều này xảy ra, người chơi sẽ lại thấy màn hình lựa chọn xuất hiện. Anh em chỉ cần nhấn chọn 1 trong 3 phương án có sẵn.

Tính năng thưởng trong trò chơi Voodoo Magic
Tính năng thưởng trong trò chơi Voodoo Magic

Đối với mỗi tính năng Vòng quay miễn phí, mỗi người sẽ được trao tặng 5 vòng quay. Các biểu tượng bí ẩn cũng được thêm vào mỗi guồng cho mỗi vòng quay miễn phí. Những biểu tượng bí ẩn này sẽ biến thành bất kỳ biểu tượng nào trong cả vòng quay Voodoo và Vòng quay siêu miễn phí. Tuy nhiên, trong Tính năng vòng quay miễn phí Mega Voodoo, chúng chỉ có thể được chuyển đổi thành 1 trong bốn biểu tượng có giá trị siêu cao hoặc biểu tượng WILD – nên đây là vòng có giá trị nhất để tham gia. Những khoản thanh toán tối thiểu cho các vòng quay miễn phí như sau:

  • Tính năng Vòng quay miễn phí của Voodoo: Người chơi được đảm bảo giành được ít nhất 10x tiền cược
  • Tính năng Vòng quay miễn phí Super Voodoo: Người chơi được đảm bảo giành được ít nhất 25x tiền cược
  • Tính năng Vòng quay miễn phí Mega Voodoo: Người chơi được đảm bảo giành được ít nhất 50x tiền cược

Điểm đặc biệt trong tính năng này như sau: Nếu người chơi không kiếm được khoản thanh toán tối thiểu được phân bổ cho bất kỳ vòng nào trong năm vòng quay được cung cấp thì họ sẽ tiếp tục được nhận thêm vòng quay cho đến khi đạt được số tiền đó mới dừng lại.

Hướng dẫn cách chơi Woodoo Magic Slot K8

Để tham gia chơi Woodoo Magic Slot tương đối đơn giản, anh em chỉ cần nhanh chóng truy cập ngay vào nhà cái K8, thực hiện đăng ký/ đăng nhập và nạp tiền.

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, anh em tiếp tục truy cập vào mục slot game và tìm kiếm tên tựa game để tham gia.

Hướng dẫn cách chơi Woodoo Magic Slot K8
Hướng dẫn cách chơi Woodoo Magic Slot K8

Khi giao diện xuất hiện:

Nhấn nút +/- sẽ mở ra bảng rút thăm để anh em thao tác đặt cược bằng cách tăng hoặc giảm tổng cược hoặc giá trị đồng xu và đặt cược riêng. 

Nhấn nút Quay để chuyển các cuộn phim chuyển động quay.

Tự động phát mở ra một bảng điều khiển cho phép anh em chọn số vòng quay tự động cũng như liệu thời gian mà anh em muốn kết thúc vòng quay.

Kết luận

Woodoo Magic Slot là một trò chơi  bí ẩn nơi mà mọi thứ đều có thể xảy ra. Đây là slot gồm 5 cuộn và 4 hàng, nơi có vô số tính năng thú vị đang chờ đợi anh em khám phá. Số tiền thắng tối đa lên tới 1000 lần số tiền đặt cược ban đầu. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đăng ký tham gia ngay lúc này.

Xem thêm:

Bài viết liên quan